Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Cẩn trọng khi hẹn hò với một người đàn ông ly hôn
18:09 11/06/2018
Khi bạn quyết định hẹn hò với một người đàn ông đã ly dị, bạn cần nhận thức được rằng người ấy mang một quá khứ và đang chuẩn bị dành tương lai cho bạn.

Khi bạn nhắc về việc ly hôn ấy, người vợ cũ có thể vẫn còn đó, hoặc có thể đã qua đời nhưng vẫn sẽ khiến anh ấy cảm thấy khó chịu. Một trường hợp nữa bạn cần đối mặt là có thể người ấy đã có con với vợ cũ.

Thực chất đàn ông ly hôn cũng không có gì xấu cả. Những người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ sẽ có sự trưởng thành do học được nhiều kinh nghiệm. Vì vậy khi bắt đầu một mối quan hệ mới, anh ấy sẽ có thể nhìn cuộc đời theo cách hoàn toàn khác so với bạn. Trở nên thật cởi mở và cảm thông là chìa khóa để có một mối quan hệ tốt đẹp với một người đã ly dị.

Ly hôn là một trong những biến cố gây nên nhiều mệt mỏi nhất của cuộc đời, cùng với đó là sự ra đi của người thân và thất nghiệp. Thật vậy, việc lập kế hoạch ly dị sẽ làm cuộc sống của bạn đảo ngược, khi bạn phải thương lượng lại tất cả các tài sản, tài chính, quyền nuôi con và ảnh hưởng tới mối quan hệ xã hội chung của hai người.

Nếu bạn rơi vào tình yêu với một người đàn ông ly dị vậy dưới đây sẽ là một số lời khuyên để mối quan hệ của bạn được vững bền,

1. Bạn cần chắc chắn rằng người ấy đã ly hôn

Thật dễ dàng rơi vào bẫy khi bạn có quan hệ với một người nói rằng anh ta đã ly hôn. Để tránh khỏi điều này, bạn cần chắc chắn rằng người ấy thực sự đã cắt đứt với bạn đời trước của họ.

Không chắc chắn liệu người đó đã ly hôn chưa hay vẫn đang trong quá trình ly thân, làm đơn ly dị sẽ đẩy bạn đến con đường tiến thoái lưỡng nan. Điều đó không có lợi cho bạn vì sự quan tâm và chú ý của anh ấy đã bị chia đôi.

2. Không nóng vội

Giữ mối quan hệ chậm rãi và ổn định. Trước khi hẹn hò với một người đàn ông đã ly hôn, bạn cần phải biết được càng nhiều càng tốt về những gì đã xảy ra trong mối quan hệ đó. Tại sao người ấy lại ly hôn? Điều gì khiến họ tan vỡ?

Nhưng đừng ép người ấy trả lời vì họ có thể cảm thấy tổn thương dù đã ly thân hay ly hôn.

Cố gắng hiểu bối cảnh của anh ấy sẽ giúp bạn chắc chắn rằng sẽ không có sự lặp lại tương tự với bạn.

3. Hãy thận trọng với tính khí của người đó.

Thận trọng là một yêu cầu lớn trong mối quan hệ như vậy. Bạn cần phải biết rằng anh ấy không làm tổn thương, hay đánh đập vũ phu, hoặc lạm dụng người bạn đời cũ của mình. Nếu anh ta đã từng chỉ một lần như vậy thì bạn cần từ bỏ mối quan hệ này. Lý do đó là anh ta có thể chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Anh ta vẫn sống với thói quen cũ và bạn có thể sẽ là một sai lầm tiếp theo của anh ta và sai lầm đối với chính bản thân bạn.

4. Người ấy có thể bài xích đưa bạn vào cuộc sống của anh ta

Đôi khi người đã từng ly hôn mất nhiều thời gian để đương đầu với cuộc sống độc thân sau ly hôn. Và cảm thấy không dễ dàng hòa nhập trong bất kì mối quan hệ nào. Dù có thể anh ta đã cố gắng nhưng vẫn thất bại. Bạn cần phải kiên nhẫn với anh ấy, Hãy cho anh ấy thời gian và từ từ giúp đỡ anh ấy.

Trên đây là 4 điều bạn cần biết khi rơi vào một mối quan hệ với một người đàn ông đã ly hôn. Nếu như thực sự yêu người đó thì đây là những điều rất đáng làm để có một mối quan hệ vững chắc và lâu bền.

Thiên Thanh (dịch)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC