Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đàn ông ngoại tình đều có dấu hiệu rõ ràng, phụ nữ có vô tâm cũng dễ nhận ra
14:09 06/10/2018
Nếu như vẫn đang băn khoăn liệu người ấy của bạn có đang ngoại tình hay không thì những dấu hiệu dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời.

Quan tâm hoặc hờ hững với vợ thái quá

Khi ngoại tình, người đàn ông thường có tâm lý tội lỗi nên một số người sẽ ra sức quan tâm đến vợ để chuộc lỗi, bù đắp. Tuy nhiên, cũng có một số tỏ ra lạnh lùng, hờ hững với vợ vì đã có cảm giác no đủ với bồ.

Quan hệ chăn gối không còn mặn nồng

Nếu đối phương đã có quan hệ thân mật với một người khác, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nhu cầu của anh ta với mình không còn nhiều. Dù đó là một cô gái mại dâm hay một mối quan hệ ngoài luồng sâu sắc, đó vẫn là sự thiếu trung thực và dấu hiệu cho những vấn đề nghiêm trọng hơn.

Và sự thay đổi về thói quen trong phòng ngủ, mà vợ chồng bạn chưa hề bàn bạc về nhu cầu đổi mới - là một dấu hiệu lớn cảnh báo ngoại tình.

Thay đổi về ngoại hình, cách ăn mặc và cả lối sống

Đàn ông ngoại tình sẽ thay đổi ngoại hình. Họ muốn các nếp nhăn biến mất, các bó cơ trở lại, thân hình thon gọn. Đó là tín hiệu cơ thể chuẩn bị cho cuộc tán tỉnh một cô gái.

Ngoài ra, đàn ông ngoại tình bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn, và tận dụng tối đa vẻ ngoài. Anh ấy đột nhiên là quần áo, sửa tóc, cạo râu mỗi ngày trong khi trước đó không hề làm thế, đặc biệt khi rời nhà mà không có vợ đi cùng.

Bởi vậy, sự thay đổi về ngoại hình cũng là dấu hiệu quan trọng nhận biết chồng có bồ.

Có quỹ đen và giấu giếm các vấn đề tài chính

Hầu hết đàn ông ngoại tình cần tiền để chi trả cho mọi thứ: quà cáp, các bữa ăn, nhà nghỉ, vé tàu xe... Hãy điều tra khi thấy có những khoản hao hụt bất thường.

Bởi vậy, nếu gần đây bỗng dưng anh ấy lảng tránh khi bạn hỏi đến thu nhập, hoặc trả lời qua loa thì cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang “vụng trộm”. Đi kèm với đó là biểu hiện như người ấy giữ khư khư ví, cực kỳ cẩn thận với các loại giấy tờ, sao kê liên quan đến tiền bạc… khiến bạn không thể kiểm soát được.

Muốn có không gian riêng nhiều hơn

Ví dụ như đặt mật khẩu cho máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động, thường xuyên bận đột xuất hay đi sớm về muộn, tắt điện thoại đột ngột, nhận rất nhiều cuộc gọi riêng tư từ "họ hàng"... cũng là báo động đỏ.

Dành thời gian cho bản thân là điều bình thường. Nhưng khi nó vượt ra ngoài mô hình hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu có chuyện đã xảy ra.

Giác quan thứ sáu

Đừng bỏ qua giác quan thứ sáu của bạn! Đặc biệt, sự nhạy cảm của phụ nữ thường sớm báo động một điều gì đó không ổn trong mối quan hệ nhưng tính mềm yếu và dễ xiêu lòng khiến họ khó đưa ra quyết định chấm dứt hoặc tự thuyết phục bản thân mọi chuyện vẫn tốt đẹp.

Tuy nhiên đến 1 lúc nào đó, bạn cần thực sự tỉnh táo và lắng nghe giác quan thứ 6 của bạn mách bảo. Vì một người có yêu bạn hay không, bản thân bạn mới là người hiểu rõ nhất.

Thanh t/h

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC