Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Cận cảnh chùm nho 11 triệu đồng được giới nhà giàu săn lùng
10:26 22/09/2018
Có có mức giá đắt đỏ, 11 triệu đồng/chùm song nho được bán hết trong vòng… 'một nốt nhạc'.

Mới đây, 5 chùm nho có xuất xứ từ Nhật Bản được một cửa hàng trái cây nhập khẩu tại TP.HCM xách tay về với giá 11 triệu đồng/chùm được bán hết trong vòng… một nốt nhạc.

Mỗi chùm nho Ruby Roman được cửa hàng trái cây nhập khẩu trên đường Lê Thị Riêng (quận 1) giới thiệu xách tay từ Nhật Bản về, được rao bán với giá 11 triệu đồng. Mỗi chùm nho trị giá gần 500 USD này chỉ có khoảng gần 30 quả với khối lượng chưa đến 1 kg, trung bình nặng từ 800-900 g.

Dù có giá khủng, ngay khi có mặt tại TP.HCM, 5 chùm nho đã có khách mua hết và những người đến sau phải đặt trước thì chủ cửa hàng mới nhập về.

Chị Nguyễn Ngọc Huyền, chủ cửa hàng cho biết, mỗi chùm nho có trọng lượng khoảng 600-700 gram, khoảng 26-30 quả, được bọc trong túi bóng kín và đóng hộp giấy sang trọng. Loại nho này quả to, vỏ màu đỏ anh đào, các quả nho chín đều, căng mọng lớn như trái bóng bàn.

Sở dĩ nho Ruby Roman có giá bán cao vì đây là loại trái cây cao cấp và được ví là loại nho ngon nhất của Nhật Bản. Chúng chỉ được trồng ở tỉnh Ishikawa với số lượng ít ỏi. Thêm vào đó, loại nho này có hương vị thơm ngon rất đặc biệt.

Bên trong quả nho có hai lớp như hai lòng của quả trứng gà. Trong đó, một lớp có hương vị của nho Mẫu đơn và một lớp có vị của một loại nho Pioneer hương rượu vang. Khi ăn, hai vị này hòa quyện, tan chảy trong miệng tạo nên mùi vị rất đặc biệt.

Không chỉ cung cấp nho Ruby, cửa hàng này còn nhập một loại nho khác từ Nhật là nho mẫu đơn với giá đắt không kém: 4 triệu đồng/chùm nặng từ 600-800 g.

Dù có giá cao, song chủ cửa hàng hoa quả nhập ngoại này cho biết, nho Ruby Roman về đến đâu hết đến đó, người mua thường phải đặt trước vài tuần mới có hàng.

Mộc Miên

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC