Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Căn bệnh lạ mà quen khiến anh chàng đẹp trai không dám hôn bạn gái
16:41 12/10/2018
Vì chứng dị ứng của mình mà chàng trai này không thể có được những cử chỉ thân mật với người thân của mình, đồng thời tất cả đồ dùng sinh hoạt và ăn uống đều phải được vệ sinh sạch sẽ.

Oliver Weatherall (22 tuổi) ở Surrey (London, Anh) bị dị ứng với tất cả các loại hạt, vì thế anh luôn cẩn thận khi tương tác với tất cả mọi người. Thậm chí tất cả dao kéo, bát đũa mà anh sử dụng luôn phải được làm sạch vì nếu chỉ cần có dấu vết của các loại hạt trên, nó sẽ tạo ra các phản ứng sốc phản vệ.

Vì chứng dị ứng của mình quá nặng nên Oliver đã học cách tin tưởng vào trực giác của mình. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, anh đều kiểm tra công ty đó có bán những sản phẩm nào có chứa đậu phộng hay hạt nào đó không, nếu có chắc chắn anh sẽ không mua.

Trong thời gian diễn ra World Cup, một trong những người hâm mộ đội tuyển Anh đã đổ bia khắp quán rượu nơi Oliver có mặt, vô tình vài giọt bia bắn vào người đã khiến ảnh bị nổi mẩn ngứa khắp người.

trong trường hợp này, Oliver đã cố hết sức bình tĩnh vì bất cứ hành động quá khích cũng sẽ rất nguy hiểm. Anh gọi điện cho bố để ông gọi xe cứu thương đến và tự tiêm epipen (một loại dụng cụ dùng để tiêm thuốc chống dị ứng) vào đùi mình. May mắn anh đã vượt qua cơn nguy kịch sau khi được các bác sĩ cấp cứu.


Oliver cũng bị dị ứng với mè, dừa, rượu táo…Anh đã có hơn 15 phản ứng dị ứng, một số trường hợp rất nghiêm trọng khiến anh phải nhập viện trong thời gian rất lâu. Sau những lần bị dị ứng, Oliver đã rút ra nhiều bài học và bắt đầu nghiêm túc trong chế độ ăn của mình. Anh đã lập một tài khoản trên Instagram, nơi chia sẻ các công thức ăn chay hữu ích, tránh các thực phẩm và sản phẩm gây dị ứng.

Theo Metro/Dân Việt

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC