Cách chữa vô sinh hiếm muộn bằng Đông y gia truyền - lương y Nguyễn Thu Hằng

27/09/2019 10:10

Bài thuốc quý chữa vô sinh hiếm muộn hiện tại lương y Nguyễn Thu Hằng đang nắm giữ như báu vật giúp cho hàng ngàn ca vô sinh hiếm muộn thành công.

Lương y Nguyễn Thu Hằng là hậu duệ đời thứ ba của nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Bá – Xóm Đầm –An Khánh – Đại Từ - Thái Nguyên nắm giữ trong tay bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn nổi tiếng khắp vùng. Trong suốt thời gian gần 70 năm qua ba đời làm nghề bốc thuốc nam chữa vô sinh, hiếm muộn thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân ở khắp mọi nơi trong đó có cả kiều bào ở nước ngoài.

Chị cho biết có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh, có thể do di chứng từ ngày bé, các bệnh về thận, cảm hàn chữa trị không đúng cách dẫn đến hư hỏng các chức năng trong cơ thể. Cùng một số nguyên nhân từ phía nam giới như không có tinh trùng, tinh trùng quá ít, tinh trùng di động yếu và tinh trùng dị dạng. Ngoài ra có một số trường hợp khác như xuất tinh ngược dòng (tinh trùng không được phóng ngược ra ngoài mà chảy ngược vào bàng quang, sau đó được đi tiểu ra ngoài). 

Điều trị cho nữ giới là các nguyên nhân như buồng trứng đa nang, lạc nội mạc tử cung, tắc vòi trứng, vòi trứng ứ dịch, kinh nguyệt không đều... cũng gây ra vô sinh, hiếm muộn”. 

Nói về bài thuốc gia tộc mình, lương y Hằng chia sẻ: “Việc sử dụng phương thuốc điều trị để chữa vô sinh, tôi thường dùng bài thuốc cổ phương lưu truyền từ nhiều đời trước và linh động gia giảm cho phù hợp với thể trạng bệnh lý của từng bệnh nhân. Đông y cho rằng, hiếm muộn, vô sinh chủ yếu liên quan đến bốn tạng là Tâm, Can, Tử, Thận. Trong đó tạng Thận là chính. Vì vậy, điều trị cho nam giới, tôi thường sử dụng bài thuốc như: Đại bổ khí huyết, bổ thận tráng dương, tư âm dưỡng thận sinh tinh, xuất tinh sớm, nhược dương, liệt dương. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh, có thể do di chứng từ ngày bé, các bệnh về thận, cảm hàn chữa trị không đúng cách dẫn đến hư hỏng các chức năng trong cơ thể. Cùng một số nguyên nhân từ phía nam giới như không có tinh trùng, tinh trùng quá ít, tinh trùng di động yếu và tinh trùng dị dạng. Ngoài ra có một số trường hợp khác như xuất tinh ngược dòng (tinh trùng không được phóng ngược ra ngoài mà chảy ngược vào bàng quang, sau đó được đi tiểu ra ngoài). Điều trị cho nữ giới là các nguyên nhân như buồng trứng đa nang, lạc nội mạc tử cung, kinh nguyệt không đều... cũng gây ra vô sinh, hiếm muộn”.

 

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y Nguyễn Thu Hằng có thể liên hệ với chị qua số điện thoại: 0981.848.107

Gặp vợ chồng anh Phạm Tuấn Hải và vợ Nguyễn Hồng Hạnh vợ chồng anh chị lấy nhau 10 năm mà không có tin vui, làng trên xóm dưới ai cũng khuyên vợ chồng chị nhận con nuôi. Anh chị đi khám thì phát hiện chị hạnh bị tắc vòi trứng, viêm phụ khoa, anh thì lượng tinh trùng không được nổi 10%, tinh trùng yếu, dị dạng. Anh chị kiên trì thăm khám, chữa trị khắp mọi nơi nhưng vẫn không có hy vọng, tốn trên 400 triệu đồng nhưng không có kết quả. Họ bơm tinh trùng 3 lần, thụ tinh ống nghiệm 2 lần không thành công. Nhưng anh chị không thể tin được khi gặp chị Hằng, được chị kê thuốc điều trị trong vòng 4 tháng, đến nay anh chị đã có bé gáiPhạm Tuấn Anh, sinh ngày 15/01/2015.

Trường hợp của chị Trần Thị Thủy ở Khánh Hòa khi chúng tôi gọi điện hỏi thăm, chị vui mừng thông báo mình đã có thai 5 tháng. Biết chúng tôi là nhà báo, chị vui vẻ chia sẻ để cho những bạn đọc gần xa có thêm cơ hội làm cha, làm mẹ. Chị Thủy cho hay: vợ chồng tôi lấy nhau được 2 năm, suốt ngày ở bên nhau mà tôi chưa có thai. Đi khám mới hay, tôi bị tắc 2 bên ống dẫn trứng, có chỉ định phẫu thuật. Uống thuốc tây, thuốc đông khắp mọi nơi, hễ ai mách thầy nào giỏi chúng tôi lại tìm tới, nhưng hy vọng rồi lại thất vọng. Chỉ tới khi tôi gặp Lương y Hằng thì sau 3 tháng dùng thuốc, tôi đã mang thai. Giờ đây cả gia đình đang hân hoan chờ đợi đứa con đầu lòng…

Anh Lương Văn Sỹ ở Tp Hồ Chí Minh sau nhiều năm chạy chữa khắp nơi không có con, đi khám tinh trùng ít, loãng, đi thụ tinh nhân tạo thì phí cao, đang bế tắc, nghe mách lương y Hằng có bài thuốc vô sinh hiếm muộn uy tín liền gọi điện nhờ chị tư vấn và lấy thuốc, kết quả sau hai tháng uống thật bất ngờ chị vợ anh mang bầu và hạ sinh được một cậu con trai đầu lòng cả hai vợ chồng mừng không tả nổi, nay con trai anh đã 4 tuổi. 

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y Nguyễn Thu Hằng có thể liên hệ với chị qua số điện thoại: 0981.848.107

Nguyễn Mai

Bạn đang đọc bài viết "Cách chữa vô sinh hiếm muộn bằng Đông y gia truyền - lương y Nguyễn Thu Hằng" tại chuyên mục Cảnh báo.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.