Ca sĩ Thủy Tiên tâm sự về `kiếp đẻ thuê`

21/08/2019 22:32

Trải qua câu chuyện của mình, ca sĩ Thủy Tiên mới thấm thía "kiếp đẻ thuê".

Trên trang cá nhân của mình, giọng ca "Cô bé mùa đông" đã chia sẻ về câu chuyện đầy hài hước về gia đình cô. 

Theo như lời kể của giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc, con gái hay vòi vĩnh tiền mẹ mặc dù chưa biết mệnh giá lớn nhỏ ra sao. Khi được hỏi lý do xin tiền, cô bé liền trả lời là "giúp đỡ người nghèo". Nhưng điều đáng chú ý nhất người nghèo đó không ai khác chính là ba Công Vinh.

"Vòi vĩnh xin mẹ từng đồng tiền dù nó chưa biết tiền lớn hay tiền nhỏ, hở ra là xin rồi cất cho đầy túi: 'Con để dành từ thiện, cho người nghèo đó mẹ'... Đêm xuống đi tìm bóp của ba nó rồi lén bỏ vào để cho ba xài vì sợ ba không có tiền xài", Thủy Tiên kể.

Hình ảnh được Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân việc bé Bánh Gạo cho ba Công Vinh tiền

Dường như Bánh Gạo luôn cùng "chiến tuyến" với ba về chuyện tài chính trong nhà. "Mình mà đụng vào tiền của nó là nó hét toáng lên ấy: 'Mẹ đừng lấy của con, con để dành từ thiện cho người nghèo'", nữ ca sĩ nhắc lại lời con gái. Có vẻ như trong mắt ái nữ nhà Thủy Tiên - Công Vinh thì... ba là người nghèo nhất.

Thủy Tiên còn tiết lộ, bé Bánh Gạo còn nhắn nhủ ba khi lớn lên sẽ kiếm tiền cho Công Vinh mà không phải cô: "Con cho ba tiền để ba xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết".

Sau tất cả... Thủy Tiên tự thừa nhận mình là kiếp đẻ thuê, vì con gái luôn mặc định "mẹ giàu - ba nghèo", nên thường hay xin người tiền mẹ để cho ba.

Chính vì thế, Thủy Tiên nhận ra cô chính là "người đẻ thuê": "Xưa mới sinh người ta bảo đẻ thuê, giờ mới thấm thật... Có ai đồng cảm với tui hơm? Đau lòng quá", Thủy Tiên hài hước than vãn.

Dòng chia sẻ của cô ngay lập tức nhận được nhiều bình luận của khán giả. Phần lớn mọi người đều đồng ý với quan điểm của cô về 'kiếp đẻ thuê', khán giả bình luận: "Hoàn cảnh giống hệt nhà mình"; Hay: "Bé Bánh Gạo lém lỉnh quá, bé giống ba nên chị Thủy Tiên chỉ là người đẻ thuê thôi".

Theo Tổ quốc

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Ca sĩ Thủy Tiên tâm sự về `kiếp đẻ thuê`" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.

 
Bao năm mặc cảm vì RẠN DA SAU SINH, nhờ cách này chị Kiều đã cải thiện chỉ sau 3 tháng
Tài trợ