Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bùi Anh Tuấn `thế` Bằng Kiều tái hiện loạt hit đình đám cùng Diva Mỹ Linh
13:56 10/08/2018
Liệu Bùi Anh Tuấn có tạo nên một "Trái tim không ngủ yên" đầy cảm xúc cùng Diva Mỹ Linh trong Tour 2018 như cặp đôi Bằng Kiều - Mỹ Linh ngày nào của thập niên 90 - 2000.

Mỹ Linh miệt mài tập luyện cho Mỹ Linh Tour 2018 - Thời gian diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào tối ngày 11, 12/8 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô.

 Chuẩn bị cho Mỹ Linh Tour 2018 - Thời gian, Mỹ Linh và ê kíp đã trải qua những giờ tập đầy say sưa trong suốt ba tuần và đặc biệt những ngày gần đây. Ngoài các khách mời như Bùi Anh Tuấn, Hà Lê, Mỹ Anh, Hà Phạm Thăng Long, khách mời đặc biệt lần này là dàn kèn đến từ trường Beklee cũng đã có mặt tại Hà Nội cách đây một tuần lễ. 

Một trong những khách mời gây tò mò nhất chính là Bùi Anh Tuấn. Bùi Anh Tuấn sẽ song ca với Mỹ Linh những bản hit ballad không thể không nhắc đến trong sự nghiệp của nữ Diva. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi đặt ra cho chủ nhân đêm nhạc rằng phải chăng sự có mặt Bùi Anh Tuấn để thay thế Bằng Kiều? thì câu trả lời của Mỹ Linh là "đúng và không đúng". Tiêu chí để cô và ban nhạc Anh Em lựa chọn khách mời là: trẻ và giọng hát. 


"Tuấn là ca sỹ trẻ hiện nay có giọng hát live tốt, và đầy xúc cảm. Tôi rất ngưỡng mộ và yên tâm mời em ấy song ca những bản hit ballad trong sự nghiệp của tôi. Chúng tôi không chủ đích mời các nghệ sỹ tên tuổi vì chúng tôi muốn chat với những người trẻ, đó vừa là năng lượng tươi mới vừa là cách để chúng ta hướng đến tương lai của âm nhạc. Có thể mọi người sẽ hồ nghi về những người trẻ, nhưng tôi tin họ sẽ vẽ nên chân dung của chính tôi sống động và tươi mới nhất", Mỹ Linh chia sẻ.

 

 Bùi Anh Tuấn say sưa tập luyện cùng vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân.

 

Nam ca sĩ được nhạc sĩ Huy Tuấn hỗ trợ.

 Không chỉ khắc họa chân dung trọn vẹn nhất của diva Mỹ Linh, tâm điểm của Mỹ Linh Tour 2018 còn là dấu ấn sự nghiệp của nữ ca sĩ và ban nhạc Anh Em - một ê kíp chuyên nghiệp hiếm hoi ở Việt Nam đã đồng hành cùng nhau suốt 20 năm. Họ sẽ “chat” với công chúng yêu nhạc và nhờ âm nhạc, tour diễn như chuyến tàu đưa tất cả ngược về thời gian những ngày đầu tiên và hiện tại cũng như tương lai. 

Dàn kèn đến từ Becklee dưới sự cầm trịch của nhạc sỹ Anh Quân sẽ thổi không khí tươi mới đến cho tour. Đây cũng là dịp hiếm hoi, công chúng yêu nhạc được thấy lại những nhạc công "già gân" của Việt Nam như Anh Quân và Huy Tuấn cầm đàn sống lại nhưng năm tháng tuổi trẻ của họ.

Bên cạnh màn kết hợp mang đến những giá trị đẳng cấp của âm nhạc bác học với giọng hát opera hàng đầu Hà Phạm Thăng Long, sự kết hợp của Hà Lê chắc chắn sẽ là dấu ấn sôi động của “bài ca tự do” như nỗ lực cách tân và tiên phong mà Mỹ Linh và ê kip theo đuổi về một tương lai “âm nhạc không biên giới, không khoảng cách". Mỹ Anh và mẹ lần đầu tiên chính thức song ca như hai đồng nghiệp cũng sẽ mang đến những khoảng lắng đọng. 

Một số hình ảnh tập luyện trước giờ G của Mỹ Linh Tour 2018:
Lần này, Mỹ Linh Tour không chỉ là một dấu mốc ý nghĩa cho sự nghiệp Mỹ Linh mà còn là “cuộc chơi” đáng nhớ của ban nhạc Anh Em. Lâu lắm rồi, kể từ Mỹ Linh tour 06, đã 12 năm họ lại được sống lại giấc mơ lần nữa và có thể là lần cuối.
Nhạc sĩ Huy Tuấn đồng hành cùng Mỹ Linh trong dự án đặc biệt này.
Dàn kèn đến từ Becklee dưới sự cầm trịch của nhạc sỹ Anh Quân sẽ thổi không khí tươi mới đến cho tour. 
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Là một trong những khách mời đặc biệt, Bùi Anh Tuấn sẽ song ca cùng Mỹ Linh những bản hit đình đám.  

"Mỹ Linh Tour 2018: Thời Gian" sẽ bao gồm các phong cách âm nhạc như: Pop, Rap, R&B và Opera. Nhiều ca khúc trong album "Chat với Mozart 2" cũng sẽ được thể hiện trong tour diễn này.

Hoài Thu 

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC