Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bức ảnh Đăng Khôi chụp cho bà xã Thủy Anh khiến cư dân mạng ghen tỵ
13:59 08/10/2018
Không chỉ ghi lại những khoảnh khắc tình cảm bên nhau trong chuyến du lịch, loạt hình ảnh Đăng Khôi chụp cho bà xã Thủy Anh còn nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Đăng Khôi kết hôn cùng hotgirl Thủy Anh vào tháng 11/2013, tuy nhiên tính đến nay, cặp đôi đã có với nhau 13 năm thăng trầm hạnh phúc bên nhau. Hiện tại, cả hai có với nhau hai nhóc tỳ đáng yêu là Đăng Khang và Đăng Anh. Những hình ảnh cuộc sống gia đình thường ngày được bà xã Thủy Anh thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm, ngưỡng mộ của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh vừa "trốn con" đi du lịch ở Trung Quốc. Cặp đôi ghi lại những khoảnh khắc "tình bể bình", ngọt ngào bên nhau trong chuyến du lịch kèm theo đó là dòng tâm sự đầy yêu thương: "Đi đâu cũng được, miễn là cùng nhau". 

Đặc biệt, những hình ảnh của bà xã Thủy Anh trẻ trung, xinh đẹp khoe vóc dáng thon gọn như thời con gái ngày xưa được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi. Bởi Đăng Khôi chính là người chồng có tâm khi chụp ảnh cho vợ nên mọi người không khỏi ganh tỵ.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh trốn con đi du lịch ở Trung Quốc.

Những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào của hai vợ chồng nhận được sự quan tâm, ngưỡng mộ của nhiều người hâm mộ. Họ dành những lời chúc hạnh phúc cho Đăng Khôi - Thủy Anh.

Đặc biệt, những hình ảnh đẹp của Thủy Anh do chính tay ông xã Đăng Khôi chụp khiến cư dân mạng tấm tắc khen ngợi.

Bà mẹ hai con Thủy Anh sở hữu vóc dáng thon gọn cùng phong cách thời trang trẻ trung, sành điều mỗi lần xuất hiện.

Mặc dù trốn con đi chơi, nhưng hai vợ chồng dành nhiều thời gian mua quà về cho hai nhóc tỳ ở nhà. Được biết, hôm nay cũng là ngày sinh nhật 3 tuổi của con trai thứ hai Đăng Anh.

H.T

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC