Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bố tung chiêu độc `địu con trong quần` để 'rảnh tay' nấu ăn khiến chị em cười ngất
22:13 14/09/2018
Hình ảnh ông bố cho con vào quần vừa địu sau lưng vừa nấu ăn khiến chị em cười ngất.

Khi vừa làm việc nhà vừa trông con, các ông bố thường nghĩ ra những chiêu sáng tạo mà các bà mẹ khó lòng làm được.

Mới đây, hình ảnh một ông bố cho con vào quần vừa địu sau lưng vừa nấu ăn được chia sẻ đã lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo dòng chia sẻ của người vợ Th. Ng (người chia sẻ các hình ảnh): "Ba bà con đang cảm sốt. Ba nó bao hết tất cả công việc trong nhà. Thiệt là đang mệt mà thấy hai cha con nhà nó em cười xỉu các mẹ à. Đợi ba nó đi làm em mới dám đăng đây. Em đăng mấy mẹ xem vui thôi..."

Đoạn chia sẻ của người vợ cùng những hình ảnh hài hước đã lập tức gây bão cộng đồng mạng. Nhiều lượt like cùng những bình luận hài hước đã được đưa ra.

Trước đó vài ngày, mạng xã hội Facebook xôn xao về đoạn video ghi lại hình ảnh ông bố trẻ dù đang gật gù vì buồn ngủ song vẫn phải trông con, điều đặc biệt là cách ông bố đối phó khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Trong suốt đoạn video ông bố nhận nhiệm vụ cho con uống sữa, thế nhưng cơn buồn ngủ ập đến khiến mắt của ông bố trẻ díu lại, đầu gật gù theo nhịp. Để đối phó với tình trạng này, ông bố sáng tạo bằng cách vẽ mắt, làm "móc treo" đầu bằng quần để chống ngủ gật.

Sau khi được đăng tải, đoạn video thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Không ít người thích thú bày tỏ sự nể phục sự sáng tạo của ông bố trẻ. Thậm chí nhiều chị em hài hước tag nhẹ tên chồng để ngỏ ý bày mưu giúp các anh khi hỗ trợ vợ chăm con nhỏ.

Mộc Miên/ tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC