Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bỏ túi công thức làm trứng hấp tôm ngon vô đối
07:00 08/11/2018
Với món trứng hấp tôm này đảm bảo mâm cơm tối nhà bạn sẽ đẹp mắt và ngon miệng hơn rất nhiều đấy!

Nguyên liệu:

- 100gram thịt heo xay

- 1 quả trứng

- 200gram nấm hương

- 1 thìa cà phê muối

- 1 thìa cà phê nước tương

- 1 thìa cà phê dầu hào

Thành phẩm

Cách làm:

- Bước 1: Nấm mua về rửa sạch, thái vụn.

- Bước 2: Cho nấm, thịt heo xay, dầu hào, muối và tô trộn đều.

- Bước 3: Chia đều hỗn hợp thịt vào hai bát khác nhau, tạo một lỗ trống ở giữa.

- Bước 4: Nhẹ nhàng đập trứng vào lỗ trống của mỗi bát.

- Bước 5: Tiếp đến, cho bát trứng vào xửng hấp trong khoảng 10 phút.

- Bước 6: Tôm rửa sạch, bóc vỏ và bỏ phần đầu.

- Bước 7: Mở nắp xửng hấp, cho tôm vào rồi đậy nắp hấp thêm khoảng 10 phút nữa là xong.

Sau khi món trứng hấp tôm chín, bạn nhấc ra khỏi xửng và rưới nước tương lên trên rồi dùng nóng với cơm trắng. Chúc các bạn thành công!

Băng Tâm dịch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC