Bổ sung vitamin cho bé với món bánh cuộn mềm ngon tuyệt

13/02/2020 10:26

Rau không phải là món ăn mà bất cứ bạn nhỏ nào cũng thích, chính vì thế để bổ sung dinh dưỡng, vitamin và chất xơ cho con thì bạn có thể học cách làm món bánh cuộn chà bông này.

 

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 110g bột mì

- 180g nước ép dưa chuột

- 4 quả trứng

- 90g chà bông

- Một ít muối, vừng đen, sốt mayonnaise.

Cách làm bánh cuộn chà bông mềm ngon bất ngờ

- Bước 1: Đập trứng vào bát, đánh tan, thêm bột mì vào trộn đều sau đó đổ nước ép dưa chuột vào trộn chung (làm nước ép dưa chuột bằng cách cho 120g dưa chuột thái nhỏ vào máy xay, thêm 80g nước lọc, xay nhuyễn).

- Bước 2: Quét một lớp mỏng dầu ăn vào chảo chống dính, đun nóng khoảng 50%, múc từng muỗng bột vào chảo, láng đều mặt chảo.

- Bước 3: Rắc đều vừng đen lên trên bánh khi bánh hơi se mặt. Chiên chín một mặt rồi lật mặt bánh và chiên chín mặt còn lại.

- Bước 4: Thêm chà bông, xốt mayonnaise lên trên bánh rồi cuộn bánh lại là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

6 siêu thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ, các bạn nên biết 6 siêu thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ, các bạn nên biết

Chế độ dinh dưỡng có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển sức khỏe thể chất và tinh thần. Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn tăng cường khả năng tập trung, làm việc hiệu...

Bạn đang đọc bài viết "Bổ sung vitamin cho bé với món bánh cuộn mềm ngon tuyệt" tại chuyên mục Dinh dưỡng.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.