Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bộ ảnh kỷ yếu sau gần 20 năm ngày ra trường của lớp học U40 khiến dân tình thổn thức
09:51 16/05/2018
PNN - Bộ ảnh kỷ yếu nhắng nhít, trẻ trung của lớp học đặc biệt này được cư dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt.

Đã gần 20 năm kể từ ngày họ rời xa mái trường

Tháng 5 mùa thi, mùa chia tay, những cô cậu học sinh cuối cấp sẽ phải lưu luyến rời xa bạn bè, xa mái trường thân yêu. Giữa những thổn thức và tiếc nuối, ai cũng giữ cho mình một lời hứa hẹn sẽ quay về, sẽ cùng nhau tụ họp đông đủ trong tương lai. Nhìn những hình ảnh này, chắc chắn ai trong số chúng ta cũng chạnh lòng nhớ về lớp mình và lời hẹn họp lớp (vì một lý do nào đó, nó dường như bị lãng quên).

Ra trường vài năm gặp nhau đã khó, huống hồ 20 năm sau, chắc gì các thành viên trong lớp vẫn còn biết nhau đang làm gì? ở đâu? gia cảnh thế nào?, để kết nối và hẹn hò họp lớp.

Vậy nên mới đây, hình ảnh họp lớp đông đủ của những thế hệ anh chị ra trường cách đây đã gần 20 năm đã khiến cộng động mạng vô cùng thích thú. Sau gần 20 năm xa cách, tập thể này vẫn ngồi lại bên nhau, nhắng nhít và trẻ trung chẳng khác gì những cô cậu chỉ mới mười tám, đôi mươi.

Trước khi trở thành những con người thành đạt, họ cũng trải qua thời học sinh nghịch ngợm dưới mái trường thân thương

Được biết đây là tập thể lớp 12A2, niên khoá 1998 - 2001 của trường THPT Bùi Hữu Nghĩa (Cần Thơ). Dù ra trường đã khá lâu nhưng lớp vẫn duy trì liên lạc với các thành viên thông qua một group trên Facebook. Các thành viên vẫn hay tụ tập vào nhiều dịp tuy nhiên đây là lần họ tụ họp về đông đủ nhất. 

Làm sao có thể quên được những khoảnh khắc cả lớp tụ họp đông vui như thế này.

Sau khi đăng tải, bộ ảnh được dân tình chia sẻ nhanh chóng với những thổn thức, "Thành công cũng được, không thành công cũng được, hạnh phúc cũng được hay không hạnh phúc cũng được. Miễn chúng ta còn tồn tại để rồi được gặp được nghĩ được mơ mộng lại những kỷ niệm tuổi trẻ." - bạn Đặng Nhung bình luận.

Tài khoản Linh Tran bình luận - “Thật ngưỡng mộ các cô chú quá, sau bao năm giờ đây vẫn tụ họp đông đủ, bỏ qua bộn bề cuộc sống để sống lại với kỷ niệm xưa. Lớp mình chỉ sau 1 năm đến ngày họp lớp cũng chỉ chưa đến chục ng và sau 7 năm thì giờ ko còn ai nữa.Thật buồn”

Cùng xem thêm những hình ảnh của lớp học U40 này nhé:

Vẫn là những con người ấy sau 20 năm xa cách.....

Từng chỗ ngồi, vị trí quen thuộc, dù đã có nhiều thay đổi nhưng họ sẽ không bao giờ quên được

 Nhiều người vẫn còn rất trẻ, vẫn nhắng nhít, nô đùa như ngày xưa.

Nhiều người vẫn còn rất trẻ, vẫn nhắng nhít, nô đùa như ngày xưa.

Thu Hằng
Ảnh Fanpage Trường Người Ta
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC