Cơ quan chủ quản: Hội Luật Gia Việt Nam

Bản quyền thuộc về Chuyên trang Phụ nữ và Đời sống - Báo Điện tử Người Đưa Tin (phununews.vn)

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số: 38/GP-BTTTT ngày 25/1/2016

Địa chỉ: Tầng 4, Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng biên tập: Nguyễn Tiến Thanh

Hotline : 0906 206 554

 
 
17/04/2018 13:00:41

Bộ ảnh kỷ yếu `Những người đến từ sở thú` cực nhắng của teen Thanh Hóa

Trong bộ kỷ yếu, các bạn học sinh lớp 12B7- THPT Nông Cống I (Thanh Hóa) đã hóa thân và tạo hình thành những chú gấu, hổ, cún, gà,.. ngộ nghĩnh, đáng yêu.


Bộ ảnh kỷ yếu chính là nơi để học sinh, các lớp thể hiện hết sự sáng tạo, tinh nghịch của tuổi thanh xuân. Và cũng là nơi thể hiện màu sắc rất riêng, sự đáng yêu, sáng tạo pha lẫn chút ngây ngô của tuổi học trò. Chỉ cần khoác trên mình những bộ trang phục hổ, gấu, mèo, gà… cả tập thể lớp đã thành “một sở thú” vô cùng sinh động.


Concept chụp ảnh kỷ yếu thú bông phù hợp với các lớp trẻ trung, tinh nghịch và đẹp mắt. Các thành viên trong lớp khoác bên ngoài, những bộ đồ hình thú và chơi các trò chơi vận động như: chạy nhảy, kéo co, nhảy bao bố, leo trèo, … hoặc chỉ cần đứng yên nhe răng, nằm bò, trườn, dơ móng vuốt, đuổi nhau là đã có một bộ ảnh vừa sinh động vừa lạ mắt.

Bạn Thúy Vân- Một thành viên trong lớp - chia sẻ: “Chúng em không phải là tập thể đầu tiên chụp ảnh concept sở thú nhưng thông điệp của chúng em chắc chắn khác mọi người. Đó là “Hơn 40 con người trong lớp là chừng ấy màu sắc cá tính, có những định hướng và ước mơ khác nhau, song tất cả đều nắm tay nhau nhìn về phía trước với lời hứa cùng nhau chinh phục thành công giảng đường Đại học”.

Còn bạn Lê Thị Ánh Ngọc, chia sẻ: “Trong thời tiết nắng nóng của ngày đầu hè, phải khoác lên mình bộ đồ dầy cộp, lúc đầu rất khó chịu. Nhưng ê kíp chụp Bambo Studio đã khéo léo chọn địa điểm là khu hòn Trống Mái, núi Trường Lệ của TP Sầm Sơn làm địa điểm chụp nên bao cảm giác ngột ngạt, nóng bức tan biến. Cả lớp vừa có bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu, ngộ nghĩnh vừa được vui chơi xả stress sau những ngày học căng thẳng”.


Sau khi công bố bộ kỷ yếu Những người đến từ sở thú, đa phần các thành viên trong lớp, ê kíp thực hiện và đông đảo các bạn trẻ đều hài lòng và yêu thích. Một bạn tên Vân Ly còn thốt lên: “Quá đẹp! Nhất định lớp mình sẽ thực hiện một bộ như thế này”.

Theo Hòa Lê/ Thế giới trẻ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN MỚI TRONG NGÀY