Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Biến tấu với cách làm bánh mì nướng tuyệt ngon cho bữa sáng
03:04 12/10/2018
Món bánh mì vừa đơn giản, vừa ngon miệng nhờ chấm kèm với sốt lá dứa béo ngậy, thơm lừng đảm bảo sẽ khiến nhà bạn thích mê cho mà xem!

Nguyên liệu:

- 4 lát bánh mì sandwich

- 1 chén nước cốt lá dứa

- 1 cốc sữa tươi

- 1/4 cốc đường

- 1/4 cốc sữa đặc

- 1/2 muỗng cà phê muối

- 1/4 chén bột ngô

- 2 quả trứng


Thành phẩm

Cách làm:

- Bước 1: Cắt bánh mì ra thành những miếng vuông nhỏ vừa ăn sau đó cho bánh mì lên chảo nướng.

- Bước 2: Nướng bánh mì ở lửa vừa đến khi vàng nâu 2 mặt.

- Bước 3: Đổ sữa tươi vào nồi đun nóng sau đó cho nước cốt lá dứa, đường, bột ngô, múoo và lòng đỏ trứng vào, vừa nấu vừa khuấy đều tay đến khi hỗn hợp sánh mịn thì tắt bếp.

- Bước 4: Cho nước sốt ra một cái bát nhỏ, rưới sữa đặc lên trên.

- Bước 5: Cuối cùng, xếp bánh mì đã nướng ra dĩa và chấm cùng nước sốt lá dứa béo ngậy.

Chúc các bạn thành công!

Băng Tâm dịch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC