Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Biến cảnh giả chết thành màn cầu hôn có 1-0-2, nam thanh niên bị dân mạng chỉ trích
14:07 10/10/2018
Trong lúc bạn gái đau khổ nhất, chàng trai bất ngờ bật dậy, quỳ gối và lấy một chiếc hộp màu đỏ có chứa nhẫn ra cầu hôn.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng khiến dân tình xôn xao khi người đàn ông nằm úp mặt xuống đường giả vờ gặp tai nạn giao thông, với mục đích tạo bất ngờ cho bạn gái để cầu hôn.

Theo Daily Mail, sự việc được ghi lại trên một con đường ở Nam Cotabato, Philippine ngày 30/9. Theo đó, nhờ sự giúp đỡ của mọi người, cuối cùng anh Jeffrey Delrio đã cầu hôn cô bạn gái Shiela Parayanon thành công. Theo hình ảnh trong đoạn clip, anh Jeffrey Delrio nằm sấp xuống đường giả vờ gặp tai nạn giao thông trong khi cảnh sát đứng điều tiết giao thông bên cạnh. Khi bạn gái của anh, Shiela Parayanon, đi xe máy đến, những gì cô nhìn thấy là hình ảnh của một vụ tai nạn thảm khốc.

Cô Shiela được một người bạn chở tới hiện trường. Thấy bạn trai gục trên mặt đất, cô vừa khóc vừa không dám tin vào mắt mình. Cảnh sát phải chạy đến ngăn cô lại và hỏi liệu cô có biết nạn nhân hay không. Một người khác đến an ủi cô còn người thứ ba thì nhẹ nhàng giúp Jeffrey nằm thẳng lại để anh trông như đang hấp hối.

Trong lúc bạn gái đau khổ nhất, chàng trai bất ngờ bật dậy, quỳ gối và lấy một chiếc hộp màu đỏ có chứa nhẫn ra cầu hôn. Cặp đôi sau đó ôm nhau hạnh phúc trước sự chứng kiến của những người xung quanh.

Mark Apura, bạn của Jeffrey và là người quay lại toàn bộ quá trình cầu hôn lạ lùng trên kể: "Thật là kỳ lạ. Người ta cứ thích nghĩ ra những màn cầu hôn kỳ dị".

Mark cho biết cả Jeffrey lẫn bạn gái đều "ngập tràn trong tình yêu" sau trò đùa và màn cầu hôn.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến khác nhau. Một số người cho rằng màn cầu hôn trên thật đặc biệt, một số người gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với cách cầu hôn của chàng trai vì quá kinh hãi.

Trước đó, vào năm 2012, một người đàn ông ở Nga cũng giả vờ chết để chứng minh cho bạn gái thấy là cuộc sống không có anh sẽ thật vô vị. Anh này cũng có màn cầu hôn khá thành công.

Mộc Miên (t/h)

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC