Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bí quyết giúp mỹ nhân `Phía trước là bầu trời` trẻ trung không tuổi sau 17 năm
18:15 16/05/2018
Nhan sắc của diễn viên Kiều Anh (vai Nhung) trong “Phía trước là bầu trời” không thay đổi là mấy khi cô xuất hiện ở lễ khai trương trung tâm múa sau 17 năm bộ phim đến với khán giả.

Ngày 15/5, diễn viên Kiều Anh đã khai trương trung tâm múa đầu tiên của mình.

17 năm sau "Phía trước là bầu trời", Kiều Anh vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung không tuổi với nét đẹp Á Đông, dịu dàng, lôi cuốn.

Bí quyết để cô giữ cho mình nhan sắc trẻ trung đó chính là vũ đạo, nhờ có múa và Yoga nên cô luôn giữ được thần thái tốt cân bằng được với cuộc sống đầy áp lực của showbiz Việt.

 Diễn viên Kiều Anh là được biết đến với nhiều bộ phim truyền hình như "Phía trước là bầu trời", "Những công dân tập thể", "Ký ức Điện Biên" và gần đây nhất là bộ phim đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả "Tình khúc bạch dương".

Kiều Anh tốt nghiệp trường múa, và bén duyên với điện ảnh khi lọt vào mắt của đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhờ vẻ mặt xinh xắn hiền lành. Bộ phim cô tham gia đầu tiên là "Phía trước là bầu trời" đang gây cơn sốt trở lại những ngày gần đây.

Hiện Kiều Anh đang làm mẹ đơn thân sau khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ. Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn cảm thấy rất nhẹ nhàng về điều này.

Hoài Thu - Ảnh: Kevin Cường

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC