Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bị chôn sống suốt 9 giờ, bé trai 5 tháng tuổi sống sót kỳ diệu
19:00 11/07/2018
Mặc dù bị chôn suốt nhiều giờ, dưới nhiệt độ 46 độ C nhưng bé trai vẫn sống sót kỳ lạ.

Người đàn ông có tên Francis Carlton Crowley

Sự việc xảy ra ở Missoula (Mỹ) hôm 7/7 khiến người dân địa phương hết sức kinh ngạc và phẫn nộ. Theo đó, tại khu vực suối nước nóng Lolo người đàn ông có tên Francis Carlton Crowley, 32 có những biểu hiện lạ và cầm súng trên tay. Nhiều người nghi ngờ Francis có liên quan tới sự việc bé trai 5 tháng tuổi mất tích trước đó nên đã gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng.

Quan chức địa phương cho biết Francis có biểu hiện như say thuốc, không kiểm soát được hành động và đủ tỉnh táo về việc làm của mình. Tuy nhiên, người này vẫn nói rằng hắn đứa trẻ được chôn cất ở chỗ nào đó trên núi mà không nhớ rõ.

Ngay sau đó, văn phòng Cảnh sát trưởng Missoula, Cục Lâm nghiệp Mỹ, Cục Quản lý Đất đai và Tuần tra Cao tốc Montana tiến hành các biện pháp tìm kiếm và giải cứu.

Cảnh sát trưởng cho biết: "Công tác tìm kiếm mất nhiều thời gian vì không xác định được chính xác chỗ em bé bị chôn. Sau hơn 6h làm việc, một người nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của trẻ nhỏ. Điều này vô cùng may mắn để chúng tôi có thể xác định bé còn sống".

"Khi tiến hành giải cứu em bé nằm tư thế úp mặt, bị chôn dưới một đống que gỗ và mảnh vụn suốt 9h đồng hồ. Trên người chỉ mặc bộ áo liền quần ướt và bẩn thỉu trong thời tiết 46 độ. Ngay sau đó, cậu bé đã được đưa vào bệnh viện và hiện đang trong tình trạng sức khỏe tốt" cảnh sát cho biết.

Thông tin đăng tải từ báo chí địa phương cho biết, người đàn ông Francis sẽ phải đối mặt với cáo buộc cố ý gây nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng những bản án bổ sung cũng sớm được đưa ra.

Mộc Miên/ theo NBC 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC