Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bị bạn trai chia tay vì... đầu gối thâm
15:10 13/06/2018
“Ô, sao đầu gối em lại thâm thế kia là thế nào? Đầu gối con gái mà thâm thế kia thì có mà…” - Cô gái "đứng hình" trước câu nói của người yêu!

Người ta không biết vì sao mình lại yêu nhưng lại có trăm ngàn lý do để chia tay. Đã có rất nhiều cặp đôi chia tay vì những lý do kiểu lãng xẹt như: bạn gái mặc quần lót ren, bạn gái không biết làm thịt kho, bạn trai đi chơi với 100 nghìn trong túi…

Mới đây nhất, cư dân mạng lại tiếp tục dậy sóng với câu chuyện của cô gái bị chia tay chỉ vì đầu gối thâm. Đây là câu chuyện của cô sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). Quá ngỡ ngàng trước lý do bị bạn trai chia tay, cô gái lên trang NEU Confessions giãi bày tâm sự:

"Có ai bị như em không ạ? Em không hiểu sao đầu gối em lại thâm cực kì. Em thề là em chưa từng quan hệ với bất kì ai, nhưng đầu gối em lại rất thâm, em thề luôn ạ, mà nếu có quan hệ rồi thì em đã chả lên đây kêu ca làm gì. Em và anh yêu nhau được hơn một năm, tình yêu của chúng em khá bình yên và hạnh phúc, ít cãi vã. Biết khuyết điểm của mình, nên em rất ít khi mặc váy ngắn, mặc dù em cũng được mọi người nhận xét là khá "ngon nghẻ", mỗi khi đi chơi em chỉ mặc quần dài, có mặc váy thì cũng là váy dài quá đầu gối. Một vài lần anh hỏi sao không thấy em mặc váy nhỉ, em chỉ cười trừ bảo là em không thích lắm, anh cũng không nói gì nữa.

Một lần anh qua phòng trọ của em chơi. Em thì ở một mình một phòng, nên lúc đấy em cũng mặc chân váy ngắn cho mát, anh qua chơi mà không nói trước nên em không kịp thay quần áo gì cả, tự nhiên anh bảo:

- Ô, sao đầu gối em lại thâm thế kia là thế nào?

- Em cũng không biết ạ. Từ hồi cấp 3 tự nhiên nó thế, hii

- Cái gì mà không biết. Cái gì mà tự nhiên nó thế. Đầu gối con gái mà thâm thế kia thì có mà…

- Ý anh là sao ạ. Có mà gì?

- Thì em nhìn mấy cô đầu gối thâm là em biết rồi đấy còn phải hỏi à?

- Em vẫn chưa hiểu ý anh lắm

- Thế nói thẳng ra là em… nhau với bao nhiêu thằng, bao nhiêu lần rồi?

- Anh lại nghĩ em như thế à ? Em đã bảo tự nhiên nó thế, em cũng không biết tại sao, yêu nhau lâu rồi mà anh còn không tin tưởng em nữa à?

- Tin thế… nào được mà tin. Đầu gối như kia thì là con giáp thứ 13 à? Chia tay đi.

Em đứng như 1 pho tượng, anh cũng ra lấy xe rồi về luôn. Lúc sau thì thấy anh chặn facebook, zalo, số điện thoại, instagram, các thứ... Bây giờ em cũng không biết phải như nào ????????????

Chỉ trong vòng hơn 2 ngày, câu chuyện của cô gái đã thu hút được hơn 10 nghìn lượt quan tâm, bình luận và hơn 300 lượt chia sẻ.

Hầu hết cư dân mạng đều bức xúc với chàng trai trong câu chuyện, chia tay chỉ vì đầu gối thâm thực sự là lý do “ngớ ngẩn” và bi hài. Không chỉ các chàng trai cảm thấy mất mặt cho cánh mày râu mà phe con gái cũng khó lòng chấp nhận người bạn trai đa nghi và suy nghĩ một cách thiếu hiểu biết như vậy.

Facebook Phạm Thư bức xúc:  “Xem nhiều phim cho lắm rồi mà nhiễm, chửi người yêu như vậy thì cũng đến nể. Mất mặt cánh đàn ông tụi anh quá. Mà em còn hỏi phải làm như nào là sao? Định quay lại với nó à. Tốt nhất dẹp đi em."

“Hồi nhỏ quỳ lau nhà, chơi bài quỳ, bị ngã… Có cả tỷ lý do khiến đầu gối thâm hoặc có người chả làm gì cũng… thâm. Thì làm sao? Đúng là đầu óc đen tối thì không nghĩ được cái gì tươi sáng”, một nick name bình luận.

Nhiều người tỏ ra cảm thông và cảm thấy may mắn cho cô gái vì đã không còn “dây” với anh chàng bạn trai này nữa. Một số facebooker hài hước còn chỉ cho cô sinh viên cách trị thâm đầu gối: dành tiền đi spa, dùng kem che khuyết điểm… hoặc đi nhuộm da nâu.

“Chúc mừng bạn đã thoát... kiếp nạn. Mình cũng không nói gì thêm về người yêu cũ của cậu nữa. Nhưng mình khuyên cậu thời đại make up này. Mặt xấu có thể che thì đầu gối có là gì. Mua kem che khuyết điểm thêm ít kem nền đánh chút phấn hồng cho nó tự nhiên. Người yêu cũ của bạn sẽ trố mắt” - Facebook Bui Bui chia sẻ.

Sơn Bình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC