Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bê bối Miss Earth 2018: Không chỉ 1 mà có tận 3 thí sinh Hoa hậu lên tố bị… g.ạ tình
21:32 08/11/2018
Đêm chung kết Miss Earth 2018 được diễn ra vào ngày 3/11 với chiến thắng của Phương Khánh - đại diện đến từ Việt Nam. Thế nhưng những thông tin bên lề cuộc thi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Vào ngày 7/11 vừa qua, thí sinh Hoa hậu Canada tham dự Miss Earth 2018 đã chia sẻ thông tin cô phải bỏ cuộc vì bị nhà tài trợ gạ gẫm. Theo đó, Hoa hậu này chia sẻ những gì cô trải qua không giống như mong đợi.

Theo đó, thí sinh Jaime VandenBerg kể lại, ngày thứ 2 trong lúc cô đặt chân đến để tham dự cuộc thi, một nhà tài trợ đã có số điện thoại của cô. Người này liên tục gọi điện hỏi địa chỉ, số phòng khách sạn, thậm chí còn xuất hiện ở mọi sự kiện, tìm cách tiếp cận cô. Không những thế, người này còn thẳng thắn đề nghị trao đổi tình dục và kết quả cô nhận được chính là sẽ tiến xa hơn trong cuộc thi.

Ngay sau đó, thí sinh này đã nói chuyện với phía BTC cuộc thi (bộ phận quản lý thí sinh) nhưng không nhận được sự giúp đỡ.

Không những thế, một bí mật được bật mí thêm chính là việc nhà tài trợ này đưa các thí sinh cùng nhóm cô lên du thuyền và đưa ra yêu cầu họ chụp ảnh khêu gợi. Người này nói rằng, ông ta sẽ đưa họ tới đảo Boracay chơi và không ai được tiết lộ ra ngoài. Jaime VandenBerg cùng 6 cô gái khác vẫn quyết định rời khỏi du thuyền vì cảm thấy không an toàn.

Vụ việc càng căng thẳng thêm khi ban tổ chức không hề hỗ trợ cô. Cộng thêm người đẹp này còn chia sẻ, e-kip BTC tịch thu hộ chiếu và tự ý lục lọi hành lý của cô khiến người đẹp này không thể về nước.

Không chỉ thí sinh Canada, thêm hai thí sinh Anh và Guam cũng đã lên tiếng xác nhận vụ việc trên.

Thí sinh đến từ Anh - Abbey-Anne Gyles-Brown nói rằng cô cảm thấy tổn thương khi bị những điều không hay bủa vây trong đó có quấy rối tình dục. Mặc dù Phó chủ tịch của Miss Earth cam đoan không để nhà tài trợ kia quấy rối kia xuất hiện trong các sự kiện nữa nhưng cuối cùng ông ta vẫn có mặt.

Thí sinh đến từ Guam cũng chia sẻ, cô bị nhà tài trợ này gạ gẫm. Cô đợc mời đến đảo Boracay, ở nhà ông ta yêu cầu tôi và các cô gái Latin sẽ khiêu vũ.

Phía BTC cuộc thi đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Bà Lorraine Schuck chia sẻ rằng không hề nhận được thông tin nào từ phía thí sinh đến từ Canada. Về chuyện hộ chiếu của thí sinh này, khi cô yêu cầu thì BTC đã trả lại.

Theo Saostar

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC