Bắt tạm giam Phúc XO cùng 11 đồng phạm

23/04/2019 14:28

Cơ quan Cảnh sát điều tra tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Phúc XO cùng 11 đồng phạm.

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, ngày 23/4, Công an TP.HCM cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi), Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc) và 10 người khác.

Theo thông tin trên Zing, Phúc XO và 7 người bị khởi tố về hành vi tổ chức sử dụng trái phép ma túy. Riêng Tài cùng 3 người khác bị khởi tố về hành vi tàng trữ trái phép ma túy.

Trước đó, cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ đối với Phúc XO cùng 11 người khác vào hôm 12/4.

Một tuần sau đó (ngày 19/4), VKSND TP.HCM đã phê chuẩn các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Phúc XO và 11 bị can.

Nhiều báo đài đưa tin về việc, rạng sáng 10/4, các đơn vị thuộc Công an TP.HCM kiểm tra hành chính quán karaoke XO Pharaon (Công ty Sóng Âm) do Phúc XO làm chủ. Thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 39 người dương tính với chất ma túy trong các phòng hát. Trong đó, 2 tiếp viên và 1 khách hát karaoke tàng trữ ma túy trong người. Cơ quan Cảnh sát Điều tra đã đưa Phúc và Tài cùng những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Quá trình điều tra cho thấy, Phúc XO đã chỉ đạo quản lý, nhân viên tạo điều kiện cho khách mang ma túy vào quán hát.

Ngoài ra, Phúc XO còn chỉ đạo đàn em cung cấp cho khách dụng cụ như khay, đĩa để khách dùng ma túy. Đồng thời cho phép các nữ tiếp viên ăn mặc gợi cảm, sẵn sàng tiếp rượu bia và cùng sử dụng ma túy với khách.

Mộc Miên (Người đưa tin)

 

Bạn đang đọc bài viết "Bắt tạm giam Phúc XO cùng 11 đồng phạm" tại chuyên mục Xã hội.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: phununews@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.