Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bắt nhóm 3 đối tượng c.ư.ỡ.ng hi.ế.p tập thể bé gái 15 tuổi sau cuộc nhậu
21:01 12/10/2018
Sau cuộc nhậu, nhóm thanh niên chở bé gái 15 tuổi về nhà, khống chế bé gái và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ảnh minh họa.

Ngày 12-10, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đang tạm giữ 3 đối tượng là: La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi) và Phạm Thành Long (18 tuổi) cùng ngụ huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận để điều tra về hành vi hi.ế.p d.â.m người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, chiều ngày 10-10, em N.T.H.S. (15 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận) được 1 người bạn chở tới thôn Mỹ Hoà, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận để ăn nhậu. Tại đây, nhóm bạn có Khánh, Tam, Long và 2 người khác.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày thì người bạn của cô gái có việc nên ra về trước. Ít phút sau đó Khánh lấy xe máy chở S. ngồi giữa và Long đi về. Riêng Tam đi xe máy theo phía sau. Khi vừa đi ngang qua khu vực vắng ở thôn Mỹ Tân, xã Thanh Hải thì Long nảy sinh ý định hi.ế.p d.â.m S. nên nói Khánh dừng xe. Vừa xuống xe, S. từ chối và bỏ chạy.

Lúc này, Tam đi xe máy chạy tới khu vực trên và chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn. Tam cũng chạy lại cùng 2 người bạn khống chế thay nhau hi.ế.p d.â.m S.. Thực hiện xong hành vi, nhóm thanh niên chở S. về nhà và yêu cầu không được nói với ai.

Gia đình bé S. thấy bé có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi và bé gái kể lại sự việc. Quá bức xúc gia đình đã dắt S. tới công an trình báo.

Nhận được tin báo, cơ quan công an tiến hành điều tra, xác minh vụ việc. Bước đầu, Khánh, Long, Tam đã thừa nhận hành vi hi.ế.p d.â.m.

Thanh (t/h)


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC