Bắt nam thanh niên cưỡng hiếp bạn gái ngay tại cánh đồng

05/01/2019 01:25

Đi chơi Noel về muộn, Vũ Thành Đạt đã đưa chị H. ra cánh đồng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tối ngày 4.1, lãnh đạo Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan CSĐT vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Vũ Thành Đạt (SN 1993, trú tại thôn Bằng Trai, xã Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Ảnh minh họa

Theo tài liệu điều tra ban đầu, tối 24.12.2018, Vũ Thành Đạt đến nhà chị N.T.H (SN 2001, trú tại TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) và chở chị về huyện Bình Giang chơi Noel. Đến 4h30 ngày 25.12.2018, Đạt chở chị H vào nhà nghỉ nhưng chị không đồng ý và yêu cầu Đạt chở về.

Tuy nhiên, đối tượng đã chở chị H đến cánh đồng thuộc xã Tráng Liệt thực hiện hành vi xâm hại tình dục dù chị này phản kháng. Được biết, Đạt và chị H quen nhau do cùng tham gia một nhóm trên mạng xã hội facebook. Sau nhiều lần trò chuyện, chị H đồng ý đi chơi cùng Đạt nhưng không thể ngờ rằng đã bị đối tượng hãm hại.

Sau đó, đến ngày 28.12.2018, chị H đã đến Công an huyện Bình Giang trình báo sự việc bị Đạt cưỡng ép và sau đó thực hiện hành vi  xâm hại tình dục.

Sau khi tiếp nhận thông tin, đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Bình Giang đã tiến hành xác minh thông tin, đồng thời triệu tập Vũ Thành Đạt đến cơ quan điều tra.

Tại cơ quan công an, Vũ Thành Đạt đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Đạt và chị H. quen nhau do cùng tham gia một nhóm trên mạng xã hội facebook. Sau nhiều lần trò chuyện, chị H. đồng ý đi chơi cùng Đạt nhưng không thể ngờ rằng đã bị đối tượng hãm hại.

“Đối tượng Vũ Thành Đạt chưa từng có tiền án tiền sự gì, là lao động tự do. Bước đầu, Đạt đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, cơ quan CSĐT đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo luật định”, lãnh đạo Công an huyện Bình Giang thông tin thêm.

Minh An t/h

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Bắt nam thanh niên cưỡng hiếp bạn gái ngay tại cánh đồng" tại chuyên mục THỜI SỰ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.