Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bắt khẩn cấp em chồng giết chị dâu trên phố
09:21 14/06/2018
Do có mâu thuẫn về đất đai từ trước, nên giữa chị T. và Doanh thường xuyên xảy ra cãi cọ. Khi thấy chị T. đang đi trên đường, đối tượng Doanh đã cầm dao đâm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ án

Ông Đỗ Văn Anh, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trãi cho biết, trên địa bàn phường sáng 13/6 xảy ra vụ giết người, Báo Vietnamnet đưa tin.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T. (SN 1971), đối tượng gây án là Nguyễn Duy D. (SN 1977) cả hai đều trú tại tổ 2, phường Nguyễn Trãi. 

Bước đầu, ông Anh cho biết, giữa nạn nhân và hung thủ là người thân trong gia đình, do mâu thuẫn nên xảy ra xô xát, anh D. dùng dao đâm vào người chị T. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo Báo Người đưa tin, sự việc đã được người dân ngay lập tức báo cáo lên cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã khẩn trương có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời tiến hành truy bắt hung thủ.

Đối tuọng D. bị bắt

“Nguyên nhân ban đầu được xác định, giữa chị T. và đối tượng D. là người thân trong gia đình, do mâu thuẫn nên xảy ra xô xát, D. đã dùng dao đâm vào người chị T. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Đối tượng D. là em chồng của nạn nhân, nghi ngờ trong thời gian mình ở tù, chị dâu xúi giục chồng sang tên các tài sản trong gia đình mà không để lại cho mình chút nào nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng thương tâm, cụ thể là mâu thuẫn về đất đai. Đối tượng có 1 tiền án tiền sự, sau khi ra tù được 4 năm thì gây ra vụ giết người này…”, ông Đỗ Văn Anh thông tin thêm.

Ngay sau khi gây án, đối tượng Nguyễn Duy D. đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Hiện, vụ án đang được Công an tỉnh Hà Giang tiến hành điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Gia Huy (tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC