Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bạn gái quá lười, chàng trai quyết chia tay và được cư dân mạng hết lòng ủng hộ
16:30 28/03/2018
"Chia tay là phải thôi. Dù trai hay gái mà lười biếng, không biết ý tứ là không ai chịu nổi rồi chứ đừng đến chuyện yêu với đương" - một cư dân mạng ủng hộ chàng trai.

Khi nhắc đến một cặp đôi mới tan vỡ, hẳn ai cũng tò mò lí do chia tay là gì. Bạn có thể vẽ nên rất nhiều cái kết như phim Hàn kiểu chia tay vì gia đình ngăn cấm, chia tay để người kia được hạnh phúc, chia tay vì khoảng cách khi yêu xa. 

Nhưng mà, thực tế là đa phần các cặp đôi đều chia tay bằng một lí do cực kì đơn giản, súc tích và gói gọi trong hai chữ: không hợp. Mới đây, một chàng trai thậm chí còn chia tay bạn gái vì không thể chịu nổi sự lười biếng của nàng.

Ban gai qua luoi, chang trai quyet chia tay va duoc cu dan mang het long ung ho

Chàng trai không thể chịu nổi cô bạn gái quá lười

Chia sẻ câu chuyện của mình trên trang NEU confession, chàng trai cho biết cô nàng người yêu 5 lần 7 lượt sang phòng mình chơi nhưng lần nào cũng chỉ biết ăn còn việc nấu nướng, dọn dẹp chẳng bao giờ tự giác làm.

Thậm chí mẹ chàng trai lên chơi mà cô nàng vẫn "ngựa quen đường cũ" chỉ biết ăn, chẳng ý tứ đến việc nấu nướng hay phụ giúp mọi người.

Chàng trai cay đắng thốt lên: "Là con gái không cần thiết phải xinh đẹp. Nhưng lười thì chán thật".

Ban gai qua luoi, chang trai quyet chia tay va duoc cu dan mang het long ung ho

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, chàng trai nhận được rất nhiều bình luận ủng hộ chia tay của cư dân mạng .

Bạn M.T thì bày tỏ thẳng thắn: "Chia tay là phải thôi. Dù trai hay gái mà lười biếng, không biết ý tứ là không ai chịu nổi rồi chứ đừng đến chuyện yêu với đương".

Bạn K.L hài hước chia sẻ: "Bạn làm thế là sai rồi! Hãy giữ chặt người con gái như thế, đừng buông tay cô ấy ra để cô ấy làm khổ thêm thằng nào nữa".

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện:

"Chia tay vì người yêu quá lười!

Có ai như tôi, chán người yêu vì bạn ấy quá lười không? Cùng phận sinh viên với nhau. Cô ấy sống với họ hàng còn tôi sống trọ với thằng bạn.

Bạn ấy qua - bạn ấy học bên văn hoá, 2 đứa bằng tuổi, 2 thằng đi chợ, nấu cơm xong thì em ấy mới đến, ăn xong thì 2 thằng lại kéo nhau đi rửa bát còn em ý nằm chơi xem tivi. Yêu nhau được hơn 5 tháng rồi mà nghĩ ngày một chán.

Lại còn có tính tiểu thư cơ, phải ăn cái này phải ăn cái kia, thịt mỡ lắm quá, anh ăn hơi nhạt anh ạ, không có coca uống à... nhiều lần thằng cùng phòng bực bảo thiếu gì gái mà con người yêu mày nó quá thể đáng quá.

Ban gai qua luoi, chang trai quyet chia tay va duoc cu dan mang het long ung ho

Không ai chịu nổi một cô nàng lười biếng và kém tinh ý

Hẹn nhau 8h qua đi chợ rồi nấu cơm, em ý 11h chưa tới bảo đợi em qua rồi ăn. 12h em ý nhắn tin đi chơi với bạn chưa về, anh ăn trước đi. 1h về bắt mình hâm lại đồ ăn mang cho.

Là con gái, không cần thiết phải xinh đẹp nhưng lười thì chán thật. Ở với cô chú nhưng số lần dọn dẹp nhà cửa đếm trên đầu ngón tay.

Hồi lúc mới yêu thấy cô (vợ của em trai mẹ em ý) ra kêu với mấy bà hàng xóm là con này lười, không chịu làm gì. Nghĩ cũng khá shock so với những gì em ấy kể. Nhưng cũng không biết là ai đúng ai sai.

Nhưng giờ thì chắc là cô em ấy đúng. Hôm chủ nhật vừa rồi nhà trọ mình cả khu tập trung ăn uống, em ấy tới không làm gì cả, ngồi chơi.

Ăn xong thì đi về, đã thế lại còn chê mấy anh em đúng là đàn ông nên nấu chán quá. Mấy ông ấy giờ ghét cay ghét đắng ra mặt.

Hồi trước cũng đã nhắc khéo vài lần nhưng được 1-2 lần là đâu hoàn đấy. Đến phòng mình nấu mà vỡ luôn 2 cái bát 3 cái đĩa đổ cả can dầu ăn.

Hồi gần Tết mẹ mình lên thì em ấy qua. Mẹ mình nấu ăn từ sớm cũng đã nói em ấy qua sớm hộ mẹ mình nhưng không vẫn như thói quen 10h30 qua. Qua sớm hơn mọi lần 30 phút với lý do ngủ quên mất.

Ban gai qua luoi, chang trai quyet chia tay va duoc cu dan mang het long ung ho

Từ hôm đó, mẹ mình ghét hẳn. Trước chỉ chê là con này vừa đen, vừa lùn (em ý thấp hơn mình 40 cm) không hiểu sao mình yêu được.

Tết về nhà mà cả họ đã mắng là sao yêu ngay đứa vừa không được người không được nết. Ngay từ lúc đó đã ngán ngẩm rồi. Sinh viên năm 3 rồi chứ có bé bỏng gì đâu.

Hôm qua nói chia tay vì lý do không hợp mà em ấy khóc sướt mướt rồi cứ bảo do hay là em ý nghèo em ý xấu nọ kia.

Chả lẽ lại nói thẳng là do em lười quá, cả nhà anh ai cũng ghét em Từ hôm qua tới giờ phải hơn 20 cái status và hơn 15 cái inbox. Thấy cũng ác độc, tắt máy mặc kệ đi ngủ.

Thể nào các bạn cũng sẽ phê phán mình nhưng mình cho em ấy cơ hội từ đầu tháng 12 rồi cơ, giờ cũng phải 4 tháng để bạn ấy thay đổi chứ có phải ít đâu. Yêu nhau từ 20-10 đấy.

Giờ thì trên Facebook toàn là không xứng với chả xứng, anh đã quên hết rồi đúng không chàng trai nhưng anh yên tâm nhớ anh cứ để em lo và nhiều status khác.

Bạn thân em ý nhắn tin chửi mình, bạn bè mình nhắn tin sao mày làm gì để nó gọi điện thoại cho tao tra tấn. Mình đã sai à???"

Theo Mei june (Soha/Helino)/ Trí thức trẻ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC