Bạn gái \"cắm sừng\" rồi xin tha thứ với lý do mới \"một lần sai lầm\"

13/03/2019 21:48

Tôi đã nhẹ nhàng đề nghị chia tay khi phát hiện My ngoại tình, tuyệt đối không mắng mỏ, trách móc em câu gì. Nhưng lời xin lỗi của My lại khiến tôi thực sự nổi giận.

Tôi và My yêu nhau được hơn 1 năm. Chuyện tình yêu của chúng tôi cũng giống như bao cặp tình nhân khác, trải qua rất nhiều cảm xúc vui, buồn nhưng cả hai vẫn luôn ở bên, bao dung cho nhau mọi khuyết điểm.

Tôi đã cố gắng rất nhiều trong công việc, mong rằng khi mọi thứ ổn định hơn, tôi có thể cho em một cuộc sống tốt đẹp thì sẽ làm đám cưới.

My là cô gái có nhan sắc và cá tính. Điều tôi thích nhất ở My là sự thẳng thắn và chân thành. Còn bản thân tôi, không quá điển trai nhưng rất có duyên, có ý chí và quyết tâm trong công việc. Và tôi nghĩ, tôi còn có điều mà rất nhiều cô gái ao ước ở bạn trai của mình. Đó là sự chung thủy.

Thế nhưng, cuộc sống đúng là nhiều chuyện trớ trêu. Khi mà cứ tưởng mình đang có một chuyện tình đẹp thì tôi lại phát hiện My đã phản bội lại tình cảm của mình. Một buổi tối muốn đem lại bất ngờ cho em đã trở thành cơn ác mộng khi tôi tận mắt thấy My đang tình tứ với người đàn ông khác và vui vẻ khoác tay nhau bước vào nhà nghỉ.

Quá sốc, tôi đã dành cho "kẻ thứ ba" một nắm đấm. Còn My, thực sự không còn gì để nói với em. Tôi đã yêu chiều em như vậy, nhưng cuối cùng thứ tôi nhận được chỉ là sự lừa dối. Tôi đã rất tức giận nhưng có thể kiềm chế được để không thốt ra những lời cay đắng. Tôi nhẹ nhàng đề nghị My chia tay, chuyện gì thì có thể bỏ qua chứ chuyện em phản bội lại tình yêu và lòng tin của tôi thì tôi không chấp nhận.

Bạn gái cắm sừng rồi xin tha thứ với lý do mới một lần sai lầm, tôi chỉ nói một câu khiến em phải xấu hổ - Ảnh 1.

Tôi đã thực sự nổi giận khi nghe lời giải thích của My. (Ảnh minh họa)

Thấy tôi quyết liệt đòi chấm dứt, My khóc lóc, xin tôi tha thứ với lý do đây mới là lần đầu tiên cô ấy phạm phải một sai lầm.

"Lần đầu tiên phạm phải một sai lầm" – câu nói của My khiến một người đàn ông đang đau đớn vì bị "cắm sừng" như tôi nổi đóa. Đã định không nói và cho qua mọi chuyện vì càng nói tôi lại càng tổn thương hơn nhưng câu nói của My đúng là giọt nước tràn ly.

Tôi quay lại nhìn My, cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể: "Không phải em phạm một sai lầm mà em đã cho phép bản thân em phạm nhiều sai lần liên tiếp.

Để mọi việc đi đến ngày hôm nay, hẳn đã bao đêm em nhắn tin cho hắn, đã  bao lần hẹn hò đi ăn uống, cà phê, xem phim, nói lời thương nhớ, đã bao lần em dối trá anh. Rồi cho đến khi em vượt quá giới hạn với anh ta thì sai lầm của em đã nhiều theo cấp số nhân rồi.

Đừng biến cả một quá trình tội lỗi ấy thành một sai lầm, em nhé!".

Nghe những lời tôi nói, My không nói thêm được gì, mặc dù tôi thấy mình cũng hơi phũ phàng, nhưng tôi không nói sai gì cả.

Chuyện tình cảm của chúng tôi kết thúc như vậy. Trong lòng vẫn còn chưa hết vương vấn vì dẫu sao tôi cũng đã yêu My thật lòng. Nhưng quan điểm của tôi là vậy, không thể chấp nhận tha thứ cho người phản bội mình, có được một lần, chẳng ai dám chắc sẽ không có lần thứ hai. 

LEE NF, THEO HELINO 

Bạn đang đọc bài viết "Bạn gái \"cắm sừng\" rồi xin tha thứ với lý do mới \"một lần sai lầm\"" tại chuyên mục Điểm huyệt ngoại tình.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.