Bạn cầm đũa theo cách nào? Trắc nghiệm cực chuẩn bật mí cuộc sống sau hôn nhân

12/08/2018 22:17

Chúng ta không thể ngờ rằng ngay đến cách cầm đũa cũng có thể bật mí về cuộc sống sau hôn nhân của của mỗi người như thế nào. Cùng xem có đúng không nhé!

Kiểu A:

Trời sinh bạn có mệnh vất vả, luôn luôn bận rộn không có lúc nào nhàn rỗi. Trong nhiều tình huống thậm chí bạn không có việc gì bận nhưng vẫn tự tìm chuyện để làm, nếu không bạn sẽ luôn cảm thấy trong lòng tẻ nhạt, trống vắng. Vì thế nên bạn luôn muốn làm việc để không ngừng lôi kéo sự chú ý của bản thân, đồng thời cũng lấy phương thức này để hấp dẫn sự chú ý của người khác.

Vì lẽ đó nên dù cho bận rộn bạn cũng chưa bao giờ cảm thấy mệt, cũng không bao giờ oán giận. Nhưng trong những năm tháng này, cuộc sống của bạn sẽ rất hạnh phúc. Bởi vì bạn luôn luôn tràn đầy tinh thần, tỏa ra năng lượng tích cực, không bao giờ cảm thấy cô đơn.

Kiểu B

Bạn là một người phụ nữ cực kì độc tài chuyên chế, ý muốn sở hữu mãnh liệt. Có lẽ do bạn trời sinh khuyết thiếu cảm giác an toàn, nên thường có mâu thuẫn với nửa kia. Tính cách bạn cũng khá hung dữ nên rất nhiều lúc lấn át chồng.

Tuy nhiên tài vận của gia đình không tệ, có thể thu hoạch được nhiều món lợi ích bất ngờ. Nhưng bạn cần kiềm hãm tính tình lại một chút, không nên quá nóng nảy và dễ xúc động.

Kiểu C

Tính cách của bạn khá cởi mở, khi làm việc vô cùng to gan, không bao giờ dây dưa dài dòng. Nếu như bạn đủ thông minh khôn khéo, bạn hoàn toàn có thể chọn được một người chồng chiều bạn đến mức bạn muốn gì được nấy. Sau hôn nhân, việc lớn hay nhỏ người ấy đều giúp bạn xử lý, chỉ cần bạn nói lên chủ ý của mình là có thể hưởng phúc vô ưu.

Nhưng nếu bạn để vận mệnh đưa đẩy thì phân nửa bạn sẽ tìm được một người tính cách khá trái ngược. Sự hiểu biết và thấu cảm lẫn nhau của hai người sẽ rất thấp. Tuy rằng trong hôn nhân vẫn là bạn ở thế trên nhưng nội tâm cũng sẽ không hạnh phúc.

Kiểu D

Sau hôn nhân bạn sở hữu cái gọi là "mệnh hoàng hậu", ngoại trừ việc không cần vất vả làm việc nhà thì bất kể là việc lớn lao hay trên phương diện tài chính, bạn đều không được nắm quyền. Người đàn ông của bạn sẽ đảm bảo chi tiêu cho bạn nhưng sẽ không đem hết tiền bạc đặt vào trong tay bạn. Mà bạn lại một mực là người không chịu thua kém, lúc nào cũng có cảm giác mẫn cảm, muốn kiểm soát chặt chẽ, không để cho chồng được tự do.

Trong mắt bạn đàn ông ngoại tình hay lăng nhăng không phải là điều không thể tha thứ. Cái quan trọng nhất là bạn muốn địa vị của bản thân luôn được bảo vệ. Dù cho xảy ra chuyện gì cũng không thể để ảnh hưởng đến gia đình của bạn.

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Thanh/Theo Sohu

Bạn đang đọc bài viết "Bạn cầm đũa theo cách nào? Trắc nghiệm cực chuẩn bật mí cuộc sống sau hôn nhân" tại chuyên mục Môi trường.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline : 0916.336.788.