Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bắt khẩn cấp đối tượng giả danh công an để lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng
08:08 12/10/2018
Do cần tiền trả nợ cờ bạc, đối tượng đã nghĩ ra cách giả danh công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản hàng chục triệu đồng.

CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang vừa thi hành lệnh bắt, giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng là Mai Đức Toàn (SN 1991, trú tại xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế, Bắc Giang) và Vương Đức Thăng (SN 1995, trú tại xã Tân Hiệp, huyện Yên Thế) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Đối tượng Toàn tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra đối tượng Mai Đức Toàn khai nhận do cần tiền để trả nợ cờ bạc nên đã nghĩ ra trò giả danh Công an.

Theo đó, sự việc diễn ra từ khoảng tháng 9-2018, Toàn quen biết chị Dương (45 tuổi, trú tại huyện Lạng Giang, Bắc Giang) và giới thiệu đang công tác trong ngành Công an. Khi đã chiếm được lòng tin của chị Dương, Toàn đã vay của chị 20 triệu đồng lấy tiền trả nợ tiêu xài.

Chưa dừng lại ở đó, mấy ngày sau, Toàn rủ Vương Đức Thăng đến gặp chị Nguyễn vay tiếp 20 triệu đồng, rồi vay 50 triệu đồng của chị Ngô (bạn chị Nguyễn).

Sau nhiều lần các nạn nhân đòi giục mà Toàn không chịu trả tiền, qua tìm hiểu chị Dương, một trong những nạn nhân bị Toàn lừa gạt đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Hiện hai đối tượng và vụ việc đã được giao cho công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục điều tra xử lý.

Theo Công Lý Xã Hội

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC