Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bà xã Phạm Trưởng nỗ lực lấy lại vóc dáng, kể về cuộc sống khi có thêm con gái cưng
20:00 14/09/2018
Sau thời gian khá ‘vất vả’ vì ốm nghén con gái thứ 3, bà xã Phạm Trưởng đã hạ sinh mẹ tròn con vuông đến nay được 7 tháng.

Phạm Trưởng – Lê Nga luôn được fan hâm mộ yêu mến bởi sự gần gũi thân thiện và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với 3 nhóc tỳ dễ thương.

Phạm Trưởng - Lê Nga.

Sau khi có 2 bé trai kháu khỉnh, Bà xã Phạm Trưởng bất ngờ thông báo có tin vui bé thứ 3. Được biết bé đến với hai vợ chồng một cách bất ngờ nên hai vợ chồng cũng ‘tùy duyên’. Khi biết được thai nhi là con gái, Phạm Trưởng hạnh phúc nhiều hơn vì anh đang mong mỏi có thêm Công chúa sau 2 chàng hoàng tử.

Con gái thứ 3 của Phạm Trưởng - Lê Nga. Bé cứng cáp kháu khỉnh.

Liên lạc với Lê Nga – bà xã Phạm Trưởng, chị cho biết hiện nay bé được 7 tháng tuổi. Nếu như hai anh dễ tính bao nhiêu thì em Út khó bấy nhiêu. Bé luôn muốn có người ở bên trò chuyện và hơi khó tính. Hiện tại sức khỏe của chị ổn định, lúc mang bầu bé gái, Lê Nga thường xuyên ốm nghén và không ít lần nhập viện vì động thai. Tuy vậy, sau khi sinh con Lê Nga cho biết chị khỏe hẳn lên, không bị mệt mỏi như trước.

Bà xã Phạm Trưởng cho biết con gái có vẻ lớn trước tuổi, cứng cáp nhanh hơn, bé được Ba cưng chiều, chăm sóc tận tình hơn vì ông xã đang mong mỏi có bé gái. Tất bật với công việc kinh doanh, Lê Nga cho biết ông xã luôn chia sẻ công việc nhà với mình. ‘Buổi sáng Ba đưa 2 con đi học, nếu hôm nào Ba diễn hay đi công việc về khuya thì sáng tôi sẽ đưa con đi học nhưng đây là nhiệm vụ chính của Ba bé. Buổi chiều cũng vậy, khi ông xã bận thì tôi sẽ đi đón con. Khi về nhà, Ba sẽ tắm rửa cho 2 con rồi dạy anh Hai học bài còn bé Bill mới vào lớp 1'' Lê Nga chia sẻ.

Hiện tại ngoài việc chăm sóc con, hỗ trợ Phạm Trưởng công việc, Lê Nga còn kinh doanh nhiều lĩnh vực bởi vậy nên chị đã thuê thêm 2 người giúp việc để phụ chị việc gia đình.

Từ ngày có bé thứ 3, theo lời kể của Lê Nga, Phạm Trưởng quấn con hơn. Khi nào Ba làm việc trên phòng thu hoặc đi đá banh mới không thể chơi với con được. Thời gian còn lại, Phạm Trưởng quấn quýt, chăm sóc con. Anh Hai thích em gái lắm cứ hay đòi bế em nhưng Ba mẹ sợ làm đau em nên chưa dám, chỉ cho ôm nhẹ khi khi người lớn bên cạnh.

Vóc dáng của Lê Nga hiện tại.

Khi được hỏi về sự thay đổi cân nặng, vóc dáng, Lê Nga cho hay khi có bầu sắp sinh chị tăng 18 kg. Sau khi sinh 7 tháng chị đã giảm được 13 – 14 kg, như vậy còn dư 4 – 5 kg so với thời kỳ thon gọn. Lê Nga chia sẻ: Khi có bầu chị ăn rất nhiều kể cả các món trước đó mình rất ghét cũng thèm ăn. Khi sinh bé xong mới biết thèm cơm nhưng rồi sợ mập, béo phì nên chị giảm cơm lại, Có khi chỉ ăn một bữa cơm trưa mà thôi, chiều ăn các món khác trừ cơm ra.

Hiện tại, chị đang tích cực ăn kiêng để lấy lại vóc dáng thon gọn như trước khi bầu bí.

Tuấn Anh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC