Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Ảnh cưới lung linh của nữ diễn viên 'Chuyện tình mùa đông'
10:56 30/03/2018
Choi Ji Woo rạng rỡ trong ngày cưới khiến nhiều fan hâm mộ lâu năm của nữ diễn viên cũng hạnh phúc thay cho cô.

Ngày 29/3 Choi Ji Woo đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố kết hôn trước khi đám cưới diễn ra vài giờ. Nữ diễn viên giải thích rằng bởi chồng mình không phải là nghệ sĩ nên mong có được sự riêng tư trước con mắt của công chúng.

Sau khi hôn lễ kết thúc, công ty YG mới tung ra hình ảnh xinh đẹp của Choi Ji Woo trong ngày trọng đại của đời mình kèm theo dòng chia sẻ: "Chúng tôi cảm ơn lời chúc tốt đẹp mà các bạn đã gửi tới đám cưới của Choi Ji Woo. Ngày 29/3, đám cưới đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của các thành viên trong gia đình".

Anh cuoi lung linh cua nu dien vien 'Chuyen tinh mua dong'

Choi Ji Woo rạng rỡ trong ngày cưới khiến nhiều fan hâm mộ lâu năm của nữ diễn viên cũng hạnh phúc thay cho cô

Trước đó, nữ diễn viên 'Chuyện tình mùa đông' Choi Ji Woo cũng tận tay viết một lá thư khá dài cho fan hâm mộ nói rằng, "Tôi cảm thấy xấu hổ và lo lắng khi viết một lá thư lần đầu tiên sau một thời gian dài. Có lẽ hơi đột ngột, nhưng tôi có tin tốt cho các bạn. Tôi đã kết hôn vào ngày 29/3 với người mà tôi muốn tạo một cuộc sống mới cùng với người ấy. Chúng tôi đã tổ chức hôn lễ cùng với những thành viên thân thiết trong gia đình. Tôi sẽ bắt đầu một gia đình hạnh phúc với người mà tôi yêu và chúng tôi sẽ luôn trân quý lẫn nhau.

Anh cuoi lung linh cua nu dien vien 'Chuyen tinh mua dong'

Lẽ ra tôi nên báo các bạn biết sớm hơn, nhưng tôi muốn thận trọng vì chồng tôi không phải là người nổi tiếng. Tôi hi vọng các bạn sẽ hiểu và chúc phúc cho chúng tôi. Tôi sẽ luôn nhớ đến tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn luôn dành cho tôi, và tôi sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình. Hãy luôn giữ sức khoẻ nhé. Cảm ơn, và tôi yêu các bạn".

Anh cuoi lung linh cua nu dien vien 'Chuyen tinh mua dong'

Người hâm mộ luôn tò mò về nhan sắc vị hôn phu của nữ diễn viên Choi Ji Woo

Choi Ji Woo là nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc được mệnh danh 'nữ hoàng nước mắt'. Cô được yêu mến qua nhiều bộ phim như Bản tình ca mùa đông, Nấc thang lên thiên đường, Quản gia....

Tâm Nguyễn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC