Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Anh có yêu em không?
15:28 16/05/2018
PNN - Ở đây có bao nhiêu cô gái trong tình yêu chỉ mong người yêu mình dành thời gian quan tâm mình nhiều hơn là tặng những vật chất vô tri vô giác.

Cậu bạn tôi có người yêu, chỉ cần cô người yêu bé nhỏ của cậu ấy giận dỗi một chút thôi là ngay lập tức dẫn đi mua sắm, chở đi ăn uống này nọ… cô này kể ra cũng dễ, lập tức hết giận ngay.

Còn cô bạn gái chơi thân với tôi lại khác, cũng có anh người yêu luôn dở chiêu tặng quà mỗi khi cô bạn tôi giận, nhưng đấy cũng chỉ một hai lần đầu, sau này nhiều quá, lại là những món quà đắt tiền cô bạn đâm ra không thấy thoải mái, thành ra cô cho rằng mỗi lần cô giận anh hay là anh nghĩ cô lại kiếm cớ đòi quà. Cô bạn tôi kì thực không phải kiểu con gái như vậy. Cô giận anh vì anh không hiểu cô, không biết mình sai chỗ nào.

Ảnh Internet

Cô ấy đâu cần những món quà, những thứ cô ấy thích cô có thể tự mua cho mình được, cô chỉ cần hai người yêu nhau vui vẻ ở bên nhau là được. Cô ấy luôn hỏi tôi liệu rằng người đó có thực sự yêu cô hay không? Khi cô không thể cho anh biết những gì cô thực sự đang cần, mà anh cũng chẳng buồn tìm hiểu.

Tặng quà cho người mình yêu thương thì không có gì là không đúng cả, nhưng tặng sao cho hợp lý, tặng sao cho người nhận không cảm thấy gượng gạo khi nhận  những món quà quý giá đắt tiền đấy mới là khó. Tặng quà đắt tiền không phải minh chứng cho tình yêu to lớn nào cả. không phải cô gái nào cũng ham mê vật chất. Xin các chàng trai lưu ý điều này!

Nhiều chàng trai vì sự vô tâm của bản thân  mà bỏ mặc cô gái của mình, các anh chàng thì luôn cho rằng con gái là một giống loài phức tạp và không thể nào hiểu được, nhưng các anh hãy dành một chút ít thời gian quan sát, có đôi khi thứ họ cần lại là điều gì đó giản đơn hơn là những gì các chàng vẫn nghĩ.

Vì kì thực đối với các cô gái mà nói, hạnh phúc chỉ đơn giản hai người được ở bên nhau, được làm những gì mình thích. Cả hai cùng đi chợ, nấu một bữa cơm tối và cùng nhau dùng bữa, ngắm nhìn nụ cười của người kia, ôm nửa kia từ phía sau, đặt một nụ hôn lên trán, đấy mới là điều thực sự đáng quý và trân trọng.

 
Ảnh Internet

Như vậy, trong tình yêu không phải cứ đặt lên cân, đo, đong, đếm xem ai yêu nhiều, ai yêu ít mà là chúng ta dành thời gian cho nhau, đồng cảm, chia sẻ từ những điều nhỏ nhặt, như thế mới có thể thấu hiểu đối phương, tình yêu của chúng ta tự khắc sẽ tốt đẹp hơn.

Vũ Nhung

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC