Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Vụ chủ tịch xã ở Hưng Yên lộ clip giường chiếu: Nữ nhân viên mới được vào biên chế
20:58 11/10/2018
Bà H - Chủ tịch hội Nông dân xã Long Hưng chính là người phụ nữ xuất hiện trong clip nhạy cảm của chủ tịch xã Long Hưng (Hưng Yên) đang gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Gần đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ không mặc gì trong nhà nghỉ được lan truyền, nhân vật nam trong clip bị nghi là ông M. (Chủ tịch UBND xã Long Hưng, huyện Văn Giang, Hưng Yên).

 
Qua tìm hiểu, người phụ nữ xuất hiện trong clip là bà H - Chủ tịch Hội Nông dân xã Long Hưng.

Ông Nguyễn Hữu Tạc - Bí thư xã Hưng Long - cho Tiền Phong biết: Trước đó từ ngày 21-30/9, ông M. xin nghỉ và bắt đầu đi làm việc lại từ ngày 1/10 đến nay. Đối với người nữ trong đoạn clip nghi là Chủ tịch Hội Nông dân xã, người này "mới được vào biên chế Nhà nước từ năm ngoái".

Hiện ông M. và nữ cán bộ bị nghi trong clip vẫn đi làm bình thường. Đây vẫn là tin đồn, chưa rõ thực hư và phía gia đình của cả 2 không có ý kiến gì.

Ông Nguyễn Hữu Tạc cũng cho biết thêm, ông M. là người có trình độ, năng động. Còn bà H. sinh năm 1977, còn khá trẻ. Trước đây ông M. từng giữ chức Phó chủ tịch UBND xã Long Hưng. Năm 2010, ông được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch UBND xã cho đến nay.

Cả ông M. và bà H. được nhận xét là người hiền lành, gương mẫu trong công việc. Hai người đã có gia đình và đều có trình độ, sống hòa nhã với đồng nghiệp.

Hiện tại, lãnh đạo huyện Văn Giang đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy về xã xác minh làm rõ, đồng thời cũng yêu cầu ông M. và bà H. làm giải trình về sự việc.

Vũ Nụ t/h

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC