Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Trổ tài bóc bưởi theo clip quảng cáo, cô gái muối mặt vì "đời không như mơ"
20:22 11/10/2018
Đúng là đời không như là mơ, chị em phải thật tỉnh táo không phải cái gì cũng có thể bắt chước được. Tình huống của cô gái dưới đây trổ tài bóc bưởi và cái kết là một ví dụ điển hình.

Nữ công gia chánh chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Nó là cả một nghệ thuật mà ai trong chúng ta cũng cần học và thực hành rất nhiều. Câu chuyện "cười ra nước mắt" dưới đây của cô nàng M.A sẽ giúp mọi người rút ra thêm một bài học "giục tốc là... hỏng việc".

Chuyện là gần đây, cô nàng M.A có chia sẻ vào một hội nhóm hình ảnh múi bưởi nát bét tôm do áp dụng cách bóc không dính vỏ theo clip. Cô nàng không ngừng than thở, trách bản thân đoảng, không có hoa tay bóc bưởi.

Trước đó, sau khi xem clip dạy bóc bưởi nguyên múi không dính xơ đắng được cộng đồng mạng chia sẻ, M.A cũng ham hố trổ tài nữ công gia chánh. Đinh ninh, đây sẽ là dịp bố mẹ "lác mắt" khen con gái đảm đang, ngờ đâu, cô nàng lại vô cùng muối mặt, bị mẹ mắng té tát. Cô nàng áp dụng lại như clip nhưng không thành công, còn làm hỏng trái bưởi ngọt ngon.

Ngay khi chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng được một phen đau bụng: “May quá, hôm trước vừa lưu lại clip đang định thực hành, hôm nay đọc tin này thì không dám nữa luôn”, “Bị hớ vì dám thể hiện trước mặt người yêu, sau nhất định phải suy xét mọi thứ thật kỹ càng”, “Đúng là quảng cáo vẫn chỉ là quảng cáo”…

Ngọc Vũ Đức thì nói: “Bưởi ráo múi thì mới bóc được thế chứ. Bưởi ướt thì hỏng là đương nhiên rồi”.

Đào Hải cũng kể về bi hài của mình: “Mình cũng bổ y như vậy. Sau hì hục bóc ra cho đỡ bị chửi”.

Từ sai lầm của cô nàng, rất nhiều bạn đã trải nghiệm bóc bưởi không dính vỏ. Và thật buồn cho M.A khi nhiều thành quả đạt được rất viên mãn. Thậm chí có đĩa bưởi cực đẹp được bóc ra bởi một chàng trai cơ, làm cho hội chị em vô cùng ái ngại.

Bóc bưởi nhìn thì dễ như kẹo, nhưng khi bắt tay vào lại không hề đơn giản như mọi người nghĩ đâu. Thường cái gì nhìn càng đơn giản thì công đoạn làm ra nó lại càng phức tạp đấy!

 

Vũ Nụ (t/h)

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC