Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Những lời nói dối đáng thương nhất của phụ nữ
16:34 02/10/2018
Có những điều chỉ đơn thuần là lời nói dối, nhưng lại là những lời nói dối đáng thương nhất.

“Em không sao”

Một câu “em không sao” vậy mà như bao thương tổn của đàn ông gây ra đều chỉ là con số 0. Một câu “em không sao”, phụ nữ bằng lòng giấu hết những điều không vui vào trong.

Và điều đau lòng hơn hết với phụ nữ là người đàn ông của mình lại tin rằng mình không sao. Đáng thương nhất ở phụ nữ là đến một câu em không ổn cũng không thể nói.

Thực ra, phụ nữ nên hiểu đàn ông sẽ không bao giờ hiểu đằng sau một câu “em không sao” của mình là bao nước mắt hay tủi hờn đâu. Nên đừng bao giờ tự khiến mình trở nên đáng thương như vậy. Mạnh mẽ của phụ nữ là phải bảo vệ được chính mình, hơn là bảo vệ kẻ không còn tình nghĩa.

“Anh vui là được”

Phụ nữ tự giết chết chính gia đình của mình cũng lời nói dối này. Thật ra, đàn ông vô tâm chính là vì đàn bà quá có tâm, đàn ông vô tình cũng vì bị phụ nữ chiều hư. Phụ nữ nên biết cách chuyển dời chú ý và niềm vui của đàn ông vào chính mình và gia đình.

Đừng cho đàn ông cơ hội thấy rằng ngoài gia đình anh ta có thể vui vẻ với điều khác, hay anh ta có quyền ưu tiên thứ khác ngoài gia đình.

“Em không buồn”

Đây là lời nói dối nhiều tổn thương nhất của phụ nữ. Nhưng một người đàn ông chân chính luôn hiểu nỗi buồn của vợ nằm ở đâu. Trong nụ cười, ánh mắt hay từng cử chỉ nhỏ, nỗi buồn của vợ vốn không thể giấu được. Và chỉ có người đàn ông vô tâm vô tình mới hờ hững tin rằng vợ nói thật rằng cô ấy không buồn…

Phụ nữ lấy chồng nên có sự tôn trọng với cảm giác của chính mình. Có nghĩa là đừng nói không buồn khi chính mình đã tự gánh bao đau lòng. Vì rõ ràng chồng vốn sẽ không biết mình nói dối. Thế thì khi đó, ai cứu lấy mình đây nếu mình không lên tiếng bảo vệ mình?

Là đàn ông, đừng để người phụ nữ của mình phải nói dối như thế… Đàn ông muốn bản lĩnh thì nhất định phải để người phụ nữ của mình từng lới thốt ra đều là hạnh phúc thật sự. 

Bánh (t/h)

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC