Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Ngọc Trinh đã hết nóng bỏng trong trang phục của bạn thân
12:11 10/04/2018
Ngọc Trinh sẽ là một nhân tố hấp dẫn trong bộ sưu tập áo dài của NKT Bảo Bảo ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 sắp tới.

Là một tân binh trong ngành thiết kế thời trang nhưng trong thời gian ngắn, NTK Bảo Bảo đã để lại ấn tượng sâu sắc trong giới mộ điệu thời trang với các thiết kế áo dài mang phong cách cổ điển cùng hoạ tiết hoa văn gạch bông.

Trong lần đâu tiên tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè, NTK Bảo Bảo sẻ tiếp tục mang các thiết kế áo dài lên sân khấu bên cạnh sự góp mặt của người bạn thân người mẫu Ngọc Trinh. Mặc dù giấu kín thông tin về vị trí vedette nhưng Ngọc Trinh sẽ là một nhân tố hấp dẫn cho phần trình diễn áo dài của anh. 

NTK Bảo Bảo là một cái tên quen thuộc trong giới với vai trò là một thợ trang điểm tài ba với hơn 13 năm trong nghề. Tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành hoá trang tạo hình tại Mỹ vào năm 2009 nhưng anh lại lựa chọn con đường trở thành nhà thiết kế áo dài vào năm 2012.

 Với kinh nghiệm 13 năm trang điểm, NTK Bảo Bảo tự tay làm đẹp cho Ngọc Trinh trước show diễn của mình

 Ngọc Trinh và NTK Bảo Bảo thân thiết với nhau hơn 5 năm và Ngọc Trinh là sự lựa chọn đầu tiên của NTK cho vị trí đặc biệt tại show diễn

 Ngọc Trinh sẽ là một nhân tố hấp dẫn bí ẩn trong đêm diễn của NTK Bảo Bảo tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018

Ngọc Trinh toát lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng trong áo dài mang hoạ tiết Gothic 

Chia sẻ về lần đầu tiên tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè, NTK Bảo Bảo cho biết: “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 là một sự kiện tầm cỡ và uy tín nhất trong năm. Đây là một cơ hội quý báu để anh có thể trình diễn những thiết kế, cũng như sự sáng tạo và tâm huyết của mình đến với khán giả và giới mộ điệu thời trang”.

Được biết, với bộ sưu tập thứ 2 nằm trong chuỗi dự án sáng tạo và thiết kế áo dài truyền thống với tên gọi “Heritage”. Nếu như BST lần trước, NTK Bảo Bảo khai thác những hoa văn và hoạ tiết của gạch hoa được sắp xếp và thiết kế trên nền vải lụa tự nhiên và chiffon với tên gọi “Indochine Flowers” thì với BST “Heritage” lần này lại cách điệu và mang cảm hứng thiết kế từ hoa lá đời thường lên nền vải nhung tuyết sang trọng. 

PV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC