Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Mẹ đẻ nhắm mắt làm ngơ nhìn con gái làm nô lệ tì.nh d.ục cho bố suốt 5 năm
20:32 11/10/2018
Mới đây, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ và cáo buộc 5 tội danh đối với người bố vì đã cưỡng hiếp con gái 17 tuổi suốt 5 năm. Đau lòng hơn, mẹ biết nhưng nhắm mắt làm ngơ.

Theo Asia One, sự việc chỉ vỡ lở khi người bố tới nhà cô ruột của bé gái làm loạn đòi tìm bằng được nạn nhân về nhà.

Ảnh minh họa

Trước đó, nạn nhân được bà ngoại nuôi cho đến khi 12 tuổi. Sau khi bà ngoại thiếu nữ qua đời, bố mẹ em mới đón em về nuôi. Từ đó trở đi, em trở thành nạn nhân t.ình d.ục của chính bố đẻ, cuộc sống như địa ngục.

Giám đốc Sở Cảnh sát Kud Barg, Đại tá Suchai Chaoprom cho biết: "Ban đầu, nghi phạm bị bắt vì xông vào nhà em gái và gây thiệt hại về tài sản ở đây. Hiện chúng tôi đã áp dụng thêm các cáo buộc liên quan đến tội phạm tình dục đối với nghi phạm".

Ông cũng cho biết thêm, nghi phạm hiện vẫn phủ nhận cáo buộc cư.ỡng h.iếp con gái, đang bị tạm giam tại nhà tù Sakon Nakhon đang chờ điều tra.

Cảnh sát đã đưa nạn nhân đi giám định thể chất để tìm ra dấu hiệu của hành vi tội phạm tì.nh d.ục. Lần gần nhất người bố c.ưỡ.ng hiế.p con gái là ngày 20/9 tại Kud Barg, Sakon Nakhon.

Theo nạn nhân, mẹ em biết tất cả những việc sai trái bố nhưng không hề cứu giúp hay ngăn cản. Vụ việc đang thổi bùng lên làn sóng phẫn nộ từ dư luận Thái Lan.

Một người chị dâu của nghi phạm cho biết, bà đã chứng kiến nghi phạm sờ soạng vào cô con gái và thường đánh đập vợ con. Nạn nhân có 2 em gái, 14 và 3 tuổi, không ai trong số 3 chị em được đi học. Bố mẹ nạn nhân là nông dân và công nhân xây dựng.

Đại tá Suchai Chaoprom cho biết, cảnh sát sẽ triệu tập mẹ nạn nhân để lấy lời khai. 


Vũ Nụ (t.h)

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC