Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Làm thế nào để biết được người ấy có thích bạn hay không?
10:18 29/06/2018
Liệu người ấy có đang thầm mến bạn hay không? Hãy cùng thử xem bạn thấy bao nhiêu điều dưới đây nhé!

Khi đã có tình cảm với ai đó, chúng ta vẫn thường tự hỏi người ấy liệu có thích mình hay không? Những câu hỏi không có lời giải đáp ấy cứ luẩn quẩn trong lòng bạn. Kỳ thực trên thực tế, những hành động và biểu hiện nhỏ của người ấy có thể đã giúp bạn trả lời.

1. Bất chợt có cái nhìn giống bạn

Khi người ấy thích bạn thì sẽ có cái nhìn về mọi thứ giống với bạn. Ví dụ như khi có một sự việc gì đó người ấy cho là đúng, nhưng bạn lại thấy rằng đó là sai thì họ lại đột nhiên thay đổi cái nhìn giống bạn. Nếu bạn phát hiện ra một người vì bạn mà thay đổi cái nhìn đổi với sự việc nào đó, vậy có thể người ấy đã thích bạn tám, chín phần mười rồi đó.

2. Tạo ra những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên

Nếu bạn phát hiện ra rằng một người bình thường bạn rất ít khi gặp mặt, đến một lúc nào đó lại phát hiện ra bạn "tình cờ" gặp được người ấy ở rất nhiều nơi, thậm chí là cả những nơi mà bạn không ngờ đến. Như vậy nói lên rằng hai bạn rất có duyên, hoặc những lần "tình cờ" ấy là do người ấy đã dốc hết tâm tư để tạo nên.

3. Tò mò về quá khứ của bạn

Một người thường có xu hướng tò mò về quá khứ của người khác khi đem lòng yêu mến họ. Người ấy sẽ muốn biết bạn đã trải qua những chuyện gì, đã từng gặp những khó khăn nào. Họ sẽ muốn bù đắp lại hết cho những năm tháng mà họ chưa xuất hiện trong cuộc đời bạn.

4. Người ấy bắt đầu dõi theo bạn

Thông thường một người khi được người khác dõi theo đều vô cùng mẫn cảm, luôn cảm thấy có một con mắt đang đuổi theo bên mình. Mà khi một người thích bạn cũng vậy, họ sẽ dõi theo bạn, muốn biết hàng ngày bạn đi đâu, trải qua những gì, đang có tâm trạng như thế nào. Mỗi thời khắc họ đều muốn chú ý đến bạn.

5. Đột nhiên có chung nhiều sở thích

Trước đây có thể bạn sẽ cảm thấy bạn cùng người ấy không có gì để tán gẫu với nhau, nhưng đến một lúc nào đó lại phát hiện ra người ấy có rất nhiều sở thích giống bạn. Ví dụ như bạn thích xem một bộ phim mà người ấy từng bảo không thích, nhưng đến một ngày lại muốn tán gẫu với bạn về chính bộ phim áy. Những sở thích chung xuất hiện ngày càng nhiều có thể chính là dấu hiệu người ấy đã thích bạn.

6. Muốn chia sẻ với bạn mọi điều

Một người thích bạn sẽ muốn chia sẻ với bạn mọi điều mà họ đã trải qua. Mỗi ngày họ đều nói cho bạn nghe những điều từ việc nhỏ cho đến việc lớn. Thời thời khắc khắc đều muốn chia sẻ cùng bạn.

Trên thực tế, khi bạn được một ai đó đem lòng yêu mến, nhất định bạn cũng sẽ có linh cảm. Một khi bạn bắt đầu có ý nghĩ như vậy và bạn cũng đang để ý họ thì hãy can đảm bật đèn xanh, ra thật nhiều ám chỉ cho họ nếu thấy những biểu hiện trên đây nhé. Biết đâu đó sẽ là một nửa tuyệt vời nhất dành cho bạn

Thanh/Dịch từ Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC