Cơ quan chủ quản: Hội Luật Gia Việt Nam

Bản quyền thuộc về Chuyên trang Phụ nữ và Đời sống - Báo Điện tử Người Đưa Tin (phununews.vn)

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số: 38/GP-BTTTT ngày 25/1/2016

Địa chỉ: Tầng 4, Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng biên tập: Nguyễn Tiến Thanh

Hotline : 0906 206 554

 
 
14/06/2018 16:03:58

Lạ miệng hương vị cánh gà chiên nước dừa không phải ai cũng biết

Khác với cách làm cánh gà chiên thông thường, cánh gà chiên nước dừa ắt hẳn là một món ngon bởi hương vị béo ngậy rất đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua.

Nguyên liệu: 

- 10 cái cánh gà

- 1 muỗng canh bột ớt

- 1 muỗng canh mắm ruốc

- 1 muỗng canh bột ngô

- 2 muỗng cà phê dầu mè

- 150ml nước cốt dừa

- 2 chén bột mỳ

Thành phẩm

Cách làm

- Bước 1: Cánh gà mua về, rửa sạch rồi để ráo.

- Bước 2: Tiếp theo, cho mắm ruốc, bột ngô, bột ớt và dầu mè vào phần cánh gà, trộn đều.

- Bước 3: Đổ 150ml nước cốt dừa vào, dùng bao tay trộn đều cánh gà cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Để hỗn hợp cánh gà qua đêm trong tủ lạnh cho ngấm gia vị.

- Bước 4: Tiếp theo, lấy phần cánh gà trong tủ lạnh ra và cho bột mỳ vào, lăn đều từng miếng gà.

- Bước 5: Cuối cùng, cho dầu ăn vào chảo, đun cho dầu nóng rồi thả từng chiếc cánh gà vào chiên đến khi cánh gà vàng đều thì gắp ra dĩa và thưởng thức.

Nếu gia đình bạn chuẩn bị có bữa tiệc nhỏ mà bạn đang băn khoăn chưa biết làm món gì đãi khách, thì đây sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Một món ngon vừa hấp dẫn lại vừa lạ miệng như thế này thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay thôi.

Chúc các bạn thành công!

Băng Tâm dịch 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN MỚI TRONG NGÀY