Hà Anh tố tài xế Uber đuổi khỏi xe dù đang mang thai 6 tháng

03/04/2018 11:31

Chỉ vì nhờ tắt radio trên xe, người mẫu Hà Anh bất ngờ bị tài xế Uber đuổi khỏi xe và vứt hành lý ra đường

Hôm 2/4, người mẫu Hà Anh đã lên tiếng tố bị tài xế Uber đuổi xuống đường dù đang mang thai 6 tháng. "Uber ơi là Uber. Là Uber hay Grab cũng được, cấm luôn lão này khỏi đội ngũ lái xe, phục phụ khách hàng đi cho tôi nhờ!  Tài xế này có hành vi thiếu nhân đạo và lưu manh thực sự!".

Cụ thể, sau khi đặt xe Uber của tài xế có tên Bửu Châu từ City Garden ở quận Bình Thạnh đến 60 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hà Anh đã vô cùng bức xúc và gửi tin nhắn bằng tiếng Anh đến hãng Uber.

Nội dung tin nhắn của người mẫu cho biết: "Tài xế từ chối tắt radio và bắt đầu cãi nhau với khách. Anh ta rất thô lỗ và hăm dọa. Sau đó anh ta ném tôi xuống vỉa hè với hành lý của tôi (chưa đề cập đến việc tôi đang mang thai rất lớn và đang cần ra sân bay gấp). Tài xế nói rằng: Uber đang chuyển thành Grab rồi nên không cần hành khách nữa".

Hà Anh kết luận: "Một người như thế này không đáng được tuyển dụng làm tài xế, phục vụ khách hàng dưới mọi hình thức. Tôi cực kỳ tức giận và thất vọng!".

Nhiều bạn bè của Hà Anh bức xúc khi nghe cô phản ánh vụ việc. Hầu hết cho rằng việc khách đề nghị tắt radio không phải là yêu cầu quá đáng để tài xế hành xử thô lỗ. Hơn nữa, Hà Anh đang mang bầu nên có thể những âm thanh đó ảnh hưởng không tốt đến cô và thai nhi.

An Nhiên (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Hà Anh tố tài xế Uber đuổi khỏi xe dù đang mang thai 6 tháng" tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.