Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Cãi nhau, chồng lái ôtô cán vợ đến chết rồi bỏ trốn
16:43 12/10/2018
Sau cuộc cãi vã, thấy vợ nằm ăn vạ trên đường không chịu đứng lên, người đàn ông đã lái ô tô cán qua cán lại nhiều lần khiến vợ tử vong tại chỗ. Sau đó người đàn ông này đã lái xe bỏ trốn.

Theo CNT, đoạn clip mới đây được đăng tải ngày ngày 8/10 tại trấn Phổ Giác, huyện tự trị dân tộc Miêu Tùng Đào, thị Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc xảy ra bi kịch đau lòng sau khi chồng cãi nhau với vợ và hành động mất nhân tính đã khiến nhiều người lên án.

Trong clip, anh Âu và vợ là chị Ngô do mẫu thuẫn đã xảy ra cãi vã dữ dội. Mặc dù đang trên đường, hai người vẫn không ngừng to tiếng, chỉ trích lẫn nhau.

Không rõ lý do, chị Ngô bỗng dưng nằm lăn ra ven đường, nhất định không chịu đứng dậy. Anh Âu thấy vợ ngang bướng không đứng ra khuyên nhủ, cũng không bỏ đi mà lái ô tô cán qua người vợ. Không phải chèn một lần mà người đàn ông này còn cán qua cán lại vô cùng nhẫn tâm.

Toàn bộ quá trình đều có rất đông người đến vây xem, tuy nhiên vì quá sợ hãi và ngạc nhiên trước sự tàn nhẫn của người đàn ông họ Ngô, mọi người đều không kịp nhúc nhích, không phản ứng kịp thời.

Người dân đã lập tức báo cáo cảnh sát và gọi cứu thương. Đáng tiếc, khi cảnh sát tới được hiện trường, chị Ngô vì bị thương quá nặng đã qua đời. Anh Âu thấy vợ chết cũng vội vã lái xe bỏ chạy.

Trong quá trình chạy trốn, vì mất bình tĩnh, anh Âu gặp tai nạn xe cộ, bị lật xe, bị cảnh sát bắt không lâu sau đó.

Hiện, cảnh sát vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến bi kịch đau lòng này./.

Vũ Nụ (t/h)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC