Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Bà bầu bị CĐM ném đá vì đăng đàn than thở chồng chỉ đưa vài trăm nghìn mỗi tháng
16:28 11/10/2018
Cô vợ nickname H.Đ đã chia sẻ trên một fanpage than thở người chồng mỗi tháng chỉ đưa 500 nghìn để mua đồ ăn. Những tưởng sẽ được CĐM đồng cảm, cô vợ lại nhận cả rổ gạch đá.

Nội dung chia sẻ trên fanpage, vợ trẻ có nickname H.Đ bày tỏ, vợ chồng mình rơi vào cảnh túng thiếu đến mức nhà hết ga cũng chẳng có tiền đi đổi, đồ ăn hết, vợ bầu ở nhà dưỡng thai, chồng thì thất nghiệp lại nhậu say tối ngày. Được biết, vợ chồng H.Đ đã ra ở riêng được 5 tháng. Khi chồng H.Đ còn đi làm, tiền lương mỗi tháng phần lớn dành để trả nợ tiền cá độ bóng đá, chỉ thực lĩnh một khoản nhỏ để tiêu.

Mỗi tháng chồng chỉ đưa được nhiều nhất cho vợ 500 nghìn, còn lại chỉ 200-300 nghìn/tháng, có tháng chẳng đưa được đồng nào. Chị Đ. ở nhà dưỡng thai, lâu lâu lại được bố mẹ chồng cho ít tiền mua đồ ăn. Nhưng có lần chồng hết tiền cũng ngửa tay xin vợ mấy chục đi mua thuốc lá hút.

Với số tiền ít ỏi đó, vợ chồng chị thường phải về nhà nội lấy đồ ăn. Hiện tại, người vợ này đang mang thai ở tháng thứ 7, chị lo lắng rằng sau này sinh con sẽ vô cùng cực khổ nên tính về lại nhà chồng. Dù biết chẳng còn cách nào khác nhưng chị H.Đ vẫn lo ngại rằng cuộc sống chung chẳng hề thoải mái, chỉ nghĩ đến thôi chị đã thấy áp lực và nặng nề.

Ngay khi được đăng tải, những tưởng tâm sự này đã nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Thế nhưng, thay vì tỏ ra thương xót, cư dân mạng lại liên tục ném đá cặp vợ chồng lười biếng, chỉ biết than thở là giỏi.

Thành viên có nick L.T.C cho hay: “Đọc mà thấy bực, lớn từng này rồi, có gia đình rồi còn chẳng lo nổi miếng ăn cho mình. Ở riêng mà vẫn phải ngửa tay lấy tiền, lấy đồ ăn từ nhà bố mẹ chồng còn kêu ca nỗi gì. Đến khi tính chuyện ở cữ, về nhà bố mẹ chồng nuôi còn sợ không thoải mái, thế chị muốn làm bà hoàng sao?”.

Đồng quan điểm, thành viên Tuyết Bình cũng cho rằng cặp vợ chồng này quả thực “nồi nào úp vung nấy”, chồng ham chơi lười làm còn vợ thì hay than thở. “Người ta có thai vẫn đi làm hùng hục để lo cho con riêng 2 vợ chồng chị thì tính toán thế nào để người khác nuôi mà vẫn được thoải mái nhất có thể. Nghe chuyện của chị người dễ tính nhất cũng thấy bực mình”.

Bên cạnh đó, một vài bình luận cũng tỏ ra thắc mắc nếu người vợ chỉ ở nhà dưỡng thai cũng có rất nhiều công việc phù hợp có thể kiếm ra tiền. “Trong lúc chăm con nhỏ chị mình vẫn post bài lên facebook kiếm tiền, chồng đi làm về thì đi ship hàng cho vợ. Mỗi tháng ít cũng lãi được 2, 3 triệu, cũng đủ lo ăn tiêu tiết kiệm.

Mình nghĩ không thiếu việc có thu nhập mà chẳng phải đi làm công ty, chỉ là vợ chồng bạn quá lười mà thôi. Phụ nữ thay vì than thở tốt nhất hãy tự lo được cho bản thân mình trước đã”, bà mẹ có nickname Hồng Nhung nói.

Ngoài ra, rất nhiều bà nội trợ vào góp ý, một phần thấu hiểu sự khó khăn của vợ chồng trẻ lúc mới ra ở riêng. Đối với những gia đình trẻ, khi kinh tế chưa vững vàng thì làm việc chăm chỉ tích lũy cho tương lai là điều cần thiết. 

Hiện, tâm sự của chị H.Đ vẫn nhận được nhiều góp ý từ cư dân mạng. Hy vọng với những ý kiến chân thành, vợ chồng chị H.Đ sẽ tự lập hơn để xây dựng hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ.

 

T.H

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC