Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
9x đảm đang chia sẻ 30 mâm cơm tự tay chuẩn bị - gợi ý tuyệt vời cho bữa ăn gia đình
11:30 28/09/2018
Cô gái 9x Vũ Thanh Hoan đang khiến cộng đồng các chị em vô cùng ngưỡng mộ vì bận bịu đi làm mà vẫn có thể nấu được những mâm cơm cho 2 người ăn cực kì đẹp mắt, hấp dẫn và không kém phần ngon miệng.

Cô gái đảm đang tên Vũ Thanh Hoan, sinh năm 1990, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Cô thích nấu ăn vì luôn cảm nhận được việc nấu những bữa cơm ngon cho gia đình mỗi ngày là vô cùng hạnh phúc.

Thanh Hoan chia sẻ "Cả ngày đi làm rồi, tối mới nấu cơm được để 2 vợ chồng cùng ăn. Nên em thấy thế là vui và hạnh phúc lắm rồi".

Ở dưới bài chia sẻ mâm cơm của Thanh Hoan trên các hội nhóm, đa phần mọi người đều rất thích thú. Bạn Hà Còi thắc mắc: "Chị ơi chị có sơ chế sẵn thức ăn không? Như em thấy em về nấu toàn cứ tiếng rưỡi, hai tiếng ấy".

Và Yến Nhi cũng đã đáp lời: "Theo em thấy làm cùng lúc vẫn được chị ạ, như mình sắp xếp thứ tự cái nào trước sau (ví dụ nấu canh thì mình sơ chế sườn, đun trước, trong thời gian đó sơ chế rau củ...) như vậy sẽ nhanh hơn, bình thường em nấu bữa cơm cũng tầm 1 tiếng - 1 tiếng rưỡi là xong tất cả (kể cả nấu cơm ngay lúc vừa về). Không thì nếu chị rảnh thời gian nào trước đó sơ chế bỏ tủ lạnh, sau đó đem ra nấu rất nhanh".

Các kinh nghiệm nấu ăn giúp ích cho các mẹ bận rộn cũng được bàn luận rất sôi nổi.

Chị em cùng tham khảo những mâm cơm vừa đẹp vừa đầy đủ dinh dưỡng của cô gái 9x này nhé:

Ai là chồng của cô gái này hẳn là sẽ hạnh phúc lắm đây!

Thanh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC