Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
7 dấu hiệu chứng tỏ rằng `ai đó` đã phải lòng bạn mà chưa dám nói
15:11 12/07/2018
Tình yêu không chỉ làm chúng ta cảm thấy vui vẻ, lâng lâng như có những cánh bướm bay lên mà còn ảnh hưởng lớn tới toàn bộ cơ thể, đặc biệt là những dấu hiệu dưới đây.

Có những thay đổi dễ thấy như đỏ mặt hay đổ mồ hôi quá mức hay những thay đổi bên trong như hoóc-môn hay tâm lý. Những biểu hiện này đôi khi rõ ràng đến mức bạn có thể dễ dàng nhận ra một người có đang yêu bạn nhưng giả vờ thờ ơ hay không.

Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ một người rơi vào tình yêu mà chúng ta không nên bỏ qua:

7. Thay đổi nội tiết

Có một nhóm các hoóc-môn nhất định chịu trách nhiệm cho những cảm xúc mạnh mẽ. Việc giải phóng những hoóc-môn này khiến người ta cảm giác được sự lãng mạn và đê mê mà họ không thể kiểm soát được. Tuy nhiên dấu hiệu ở nam giới có khác biệt so với phụ nữ khi yêu.

Khi bị hấp dẫn giới tình, người đàn ông sẽ trở nên lãng mạn, dịu dàng vf chu đáo hơn trong khi phụ nữ lại bủng nổ khao khát với người kia nhờ testosterone. Nhưng không may là khi hoóc môn trở về trạng thái bình thường, phụ nữ sẽ ít chú ý hơn và đàn ông có thể sẽ bỏ lỡ những khoảnh khắc thân mật.

6. Thay đổi giọng nói

Theo một nghiên cứu, khi phụ nữ nói chuyện với người yêu thì giọng nói sẽ vô thức trở nên mềm mại và cao hơn. Mặt khác, một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng phụ nữ có thể nứm bắt giọng nói của họ, khiến nó thấp hơn, có độ rung và trở nên hấp dẫn.

Vấn đề là đàn ông thích giọng nói cao và nữ tính trong vô thức của pjhụ nữ hơn. Đó là bản năng nên một giọng nói như vậy sẽ chỉ ra rằng người phụ nữ đó đang quan tâm và tin cậy họ, sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dfi. Giọng nói thấp, ấm áp chỉ thu hút đàn ông về thể xác vì đó chủ yếu lầ về sở thích tình dục;.

5. Đỏ mặt không kiểm soát

Các nhà tâm lý học hiện đại phát hiện ra rằng đỏ mặt khiến bạn dễ mến hơn. Theo lý thuyết đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể với nõi sợ bị phát hiện. Nhà tâm lý học Ray Crozier đã phỏng vấn nhiều người về các tình huống khiến mặt họ chuyển sang màu đỏ. và ông nhận thấy rằng phần lớn đều liên quan đến nỗi sợ bị phơi bày một thứ gì đó riêng tư chứ không phải vì các tình huống xấu hổ. Đỏ mặt là phản ứng sinh lý với cú sốc rằng bí mật có thể bị công khai.

Nhưng tại sao đỏ mặt lại hấp dẫn người khác? Khuôn mặt ửng đỏ tạo ấn tượng nhút nhát rụt rè và muốn tránh né sự chú ý. Vì đỏ mặt không thể kiểm soát nên đó là một trong những biểu hiện trung thực đáng tin cậy nhất.

4. Xương cốt khỏe mạnh hơn

 Theo một nghiên cứu từ Đại học California