Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
5 quyển sách nấu ăn mà người đam mê ẩm thực nhất định phải có
09:31 12/10/2018
Bạn muốn sở hữu 1 vài quyển sách nấu ăn trong nhà bếp của mình nhưng lại phân vân không biết nên lựa chọn ra sao? Bài viết dưới đây có thể sẽ giúp bạn tìm ra đâu là sách nấu ăn phù hợp nhất với bạn.

Sách dạy nấu ăn-Hương vị miền yêu thương-Nguyễn Thị Thúy Hồng

Với 40 món ăn xuất xứ từ sự gần gũi, tình cảm của tác giả cuốn sách dạy nấu ăn này thể hiện rõ tư tưởng đem sự gần gũi đến với mọi người. Mỗi món ăn là sự giữa cái mới và cái cũ, giữa trước và sau, giữa những món ăn đậm đà hương vị Việt tác giả thêm một chút biến tấu để món ăn trở nêm thơm ngon, hấp dẫn hơn.

Các món ăn được giới thiệu kỹ lưỡng trong quyển sách từ cách chọn nguyên liệu đến cách làm để ai cũng có thể chuẩn bị cho mình những món ăn ngon nhất vừa hấp đẫn vừa có lợi cho sức khỏe.

Sách dạy nấu ăn về ẩm thực Việt Into the Vietnamese kitchen- Adrea Nguyễn Quỳnh Dao

Với quyển sách này, tác giả đã dựa vào những ghi chép về nấu nướng của mẹ để viết nên quyển sách dạy nấu nướng hay giới thiệu được nhiều công thức món ăn thuần Việt dân dã như gỏi dưa chuột, chả quế, cá kho tộ, bánh chưng và cả những món ăn tráng miệng quen thuộc như chè khúc, bánh chuối…

Đọc các công thức nấu ăn trong sách chúng ta không chỉ được biết thêm cách làm sao nấu những món ăn quen thuộc thật ngon mà còn thấy rõ hơn sự đa dạng phong phú của ẩm thực Việt. Cũng chính bởi giá trị cao đẹp mà cuốn sách nấu ăn này mang lại mà nó đã đoạt giải thưởng cuốn sách nấu ăn bán chạy nhất của quỹ James Beard cùng giải thưởng được trao bởi hiệp hổi Các huyên gia nấu ăn Quốc Tế.

Cuốn sách dạy nấu ăn cả nhà cùng vui: Family Feast

Giống như tựa đề của quyển sách cuốn sách đem đến thực đơn cho những bữa cơm vui vẻ trong gia đình, nó giống như quyển cẩm nang nấu nướng hữu ích dành cho người nội trợ với đầy đủ những món ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của mỗi thành viên. Các món ăn trong Family Feast được đưa ra phù hợp với yêu cầu là món ăn mang hương vị hài hòa, thích hợp cho mọi lứa tuổi, mang đến không khí ấm cúng cho cả gia đình trong mỗi bữa cơm.

Instant Pot Cookbook: 500 Most Delicious Recipe Collection Anyone Can Cook

Bạn muốn mọi người khen thức ăn của mình? Điều bạn cần chỉ là hai thứ: cuốn sách này và một nồi áp suất đa năng. Với cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy hơn 500 công thức nấu ăn cho các mảng khác nhau. Roy là người đam mê ẩm thực và có hơn 10 năm kinh nghiệm.

Anh được biết đến bởi những kỹ năng nấu ăn và tiêu chuẩn chọn lựa cao. Anh thích kết hợp các công thức nấu ăn với các thiết bị nấu ăn hiện đại như nồi áp suất đa năng hay nồi chiên chân không. Sau khi nấu thành công những món ăn, anh chia sẻ chúng bằng cách viết sách. Tất cả món ăn trong cuốn sách này nói riêng và sách của anh nói chung, đều được anh tự kiểm chứng.

Simply Keto: A Practical Approach to Health & Weight Loss, with 100+ Easy Low-Carb Recipes

Tác giả của cuốn sách, cô Suzanne Ryan đã tiếp cận với phương pháp ăn kiêng ketogenic. Áp dụng phương pháp này lên bản thân, cô đã giảm được hơn 100 pounds (khoảng 45kg). Có thể nói không ai hiểu rõ về keto như Suzanne. Cô chia sẻ những thay đổi mà phương pháp Keto mang lại cho cô trên blog cá nhân, kênh Youtube và cả Instagram. C

Cuốn sách đầu tiên của cô, Simply Keto, không đơn giản chỉ là một cuốn sách dạy nấu ăn, đó còn là chìa khóa giúp cô cân bằng cuộc sống và có chế độ ăn kiêng thành công. Bạn sẽ tìm thấy những thông tin về việc mua sắm, những bước đầu để tiếp cận với Keto, hơn 100 công thức nấu ăn, hay kế hoạch ăn uống khoa học trong vòng một tháng…

Thanh (t/h)


Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC