Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
5 màu tóc nhuộm hứa hẹn lên ngôi năm 2019
08:45 11/02/2019
Trong sự nôn nao chào đón năm mới, bên cạnh những bộ cánh mới có lẽ thay đổi màu tóc cũng rất được chị em phụ nữ chú trọng đến. Dưới đây là 5 màu tóc nhuộm hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm 2019 này.

Màu tóc Pastel

Theo dự đoán của chuyên gia thì màu pastel và pastel tông sáng sẽ quay trở lại vào năm nay nhưng sẽ được phủ trắng nhiều hơn. Các sắc xanh và hồng ngọt ngào sẽ được ưa chuộng nhiều hơn và hãy chắc chắn rằng không có tông vàng nào trên tóc, vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến sắc phấn dịu dàng đặc trưng của màu pastel.

Màu vàng đồng

Đây là sự giao thoa tuyệt vời giữa màu đỏ và vàng nhưng màu sắc lại không thiên về cam “quá” nhưng vẫn nổi bật và tôn da. Thêm hightlight màu nâu mật ong sẽ giúp màu tóc này thêm ngọt ngào, cuốn hút.

Màu tóc nâu đậm

Brunette là xu hướng những lọn tóc nâu đen xen kẻ với tóc màu vàng sáng. Tuy nhiên sự khác biệt ở đây là thay vì xen kẻ, Rich Brunette lại sử dụng phương pháp ombre, sự chuyển màu từ tóc nâu đen và sáng dần hơn về đuôi tóc.

Đây là màu tóc dành cho những ai không muốn quá nổi bật với các tông màu ấm như đỏ, vàng nhưng vẫn giữ được nét cá tính riêng của mình. Màu tóc này phù hợp cho hầu hết mọi màu da.

Màu nâu đồng ánh cam

Nâu đồng ánh cam là sự pha trộn giữa tông màu đồng và các màu trung tính, cho nên khi bước ra nắng, mái tóc của bạn sẽ rực rỡ sắc cam. Màu sắc này rất tôn da và đặc biệt là phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc. Bên cạnh đó hiệu ứng của màu đồng mang lại giúp cho mái tóc có độ bồng bềnh và mềm mại đáng kể đấy.

Màu vàng nâu

Thoạt đầu trông màu tóc này khá giống màu beige ánh vàng tuy nhiên màu vàng nâu này lại khiến chúng ta liên tưởng đến cát vàng trên những bãi biển ngập nắng hơn. Nếu bạn có làn da tông ấm hãy điểm thêm vài lọn highlight tông sáng hơn sẽ giúp tổng thể ánh nhìn được cân bằng hơn.

Ảnh sưu tầm

M.H t/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC