Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
5 kiểu tóc phù hợp với U30 trẻ trung và giản dị
17:30 17/04/2018
Với U30, để ăn gian tuổi thì chọn kiểu tóc phù hợp với mình là điiều cần thiết. Sau đây là 5 kiểu tóc phù hợp chị em nhé!
Bước vào độ tuổi U30, việc làm đẹp trở thành mối ưu tiên hàng đầu của các chị em. Trong đó, chọn kiểu tóc phù hợp là vô cùng cần thiết để giúp bạn ăn gian tuổi. Kiểu tóc đẹp không chỉ giúp bạn trông hiện đại hơn, trẻ trung hơn mà còn tôn lên nét duyên dáng, quyến rũ mà không mất đi vẻ chín chắn của tuổi 30.
 
1. Tóc chấm vai uốn xoăn

 
Tóc sóng lượn bồng bềnh trông rất dịu dàng.
 
Tóc dài chấm vai uốn xoăn ở đuôi là một trong những kiểu tóc đẹp phù hợp nhất với chị em ở độ tuổi 30. Bạn có thể biến tấu các kiểu xoăn nhẹ từ chân tóc, xoăn đuôi hay xoăn lượn sóng, tóc có mái hoặc không để mái... sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Để giữ cho kiểu tóc này luôn đẹp, bạn nên chăm chỉ quấn lô và dưỡng tóc hàng ngày nhé. 
 
2.Tóc mái bằng
 
 
Tóc ép thẳng trông đơn giản nhưng lại phong cách
 
Đừng tưởng tóc mái bằng chỉ dành cho trẻ em nhé! Kiểu tóc này rất phù hợp với chị em trong sự ăn gian tuổi đấy. Mái bằng và thẳng tắp tạo cho chị em một phong cách cá tính, mạnh mẽ.
 
3. Tóc ngắn xoăn sóng
 
 
Mái tóc sóng xoăn ngắn hài hòa giữa nữ tính và cá tính
 
Kiểu tóc xinh lung linh tiếp theo cho những chị em thích sự phối hợp nhịp nhàng giữa nữ tính và cá tính. Những lọn tóc dưới đuôi sẽ được tạo mẫu uốn lượn sóng. Và dĩ nhiên bạn chọn kiểu nào thì khuôn mặt của bạn cũng được che bớt bởi những lọn tóc hai bên má đó. 
 
4. Tóc ngắn Pixie
 
 
Kiểu tóc dành cho những chị em bận rộn
 
Pixie là kiểu tóc cá tính cực phù hợp với những chị em năng động và bận rộn. Kiểu tóc này không chỉ trẻ trung, cá tính mà còn rất thuận tiện bởi chị em không tốn nhiều công chăm sóc. Nếu bạn là một cô nàng bận rộn và thích di chuyển thì đừng bỏ qua kiểu tóc thời thượng này nhé.
 
Những cô nàng mặt dài sẽ phù hợp với kiểu tóc pixie với phần tóc mái phía trước, còn nàng mặt tròn sẽ phù hợp với kiểu pixie vuốt nhọn.
 
5. Tóc mái mưa (mái thưa)
 
 
Mỏng manh, nhẹ nhàng tụa như nắng mai.

Với những sợi tóc phủ nhẹ trước trán chứ không nặng như kiểu máy bằng truyền thống cũng là kiểu tóc phù hợp chị em u30. Chỉ cần một chiếc lô nhỏ để qua đêm là chị em có mái phồng nhẹ rồi đấy.

Liên Kim 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC