Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
4 đặc điểm chứng minh anh ấy là người tuyệt đối yêu thương vợ con sau này
15:12 13/05/2018
Tình yêu thường khiến con người ta dễ mù quáng. Cũng chính vì thế trong mối quan hệ giữa hai người bạn thực sự cảm thấy chưa chắc chắn. Người đàn ông có 4 điểm này sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

1. Anh ấy muốn dành nhiều thời gian cho bạn hơn

Anh ấy có thể cực kì bận với công việc của mình. Nhưng bất kể đi đâu anh ấy cũng nhớ về bạn. Đi đâu anh ấy cũng chỉ muốn nhanh chóng hoàn thành xong công việc của mình rồi trở về nhà ở bên cạnh bạn.

Chẳng cần quá nhiều những lời nói hoa mĩ rằng: “Anh yêu em mãi mãi”, chỉ cần nhìn những hành động nho nhỏ mà anh ấy dành cho bạn đã đủ chứng minh rằng anh ấy yêu bạn đến nhường nào.


Chỉ cần nhìn những hành động nho nhỏ mà anh ấy dành cho bạn - Ảnh minh họa: Internet

2. Anh ấy luôn muốn dành cho bạn những món ăn ngon, những món quà nhỏ

Hành động chia sẻ đồ ăn hoặc gắp vài miếng thịt ngon ngon sang phần cơm của bạn từ phần cơm của anh ấy là hành động yêu thương, quan tâm. Anh ấy cũng có thể dành cho bạn phần thức ăn ngon nhất.

Anh ấy nhường đồ ăn ngon cho bạn, nhẹ nhàng kéo bạn ngồi xuống khi cả hai cùng đứng đợi xe bus mà chỉ có một chỗ ngồi, hay thỉnh thoảng tạo bất ngờ bằng một món quà nho nhỏ tự tay anh ấy làm. Bất cứ khi nào chỉ cần nhìn những hành động nho nhỏ như vậy cũng chính là minh chứng cho một tình yêu sẽ kéo dài mãi trong trái tim anh ấy dành cho bạn.


Hành động nhường đồ ăn ngon cho bạn - Ảnh minh họa: Internet

3. Anh ấy tin tưởng, khen ngợi, tự hào về bạn

Người đàn ông thật sự yêu thương bạn sẽ không chỉ tin tưởng bạn mà còn luôn khiến bạn tin tưởng ở chính bản thân mình.

Anh ấy thường xuyên khen ngợi những việc bạn làm cho dù là nhỏ nhặt. Anh ấy có thể khoe về bạn ở bất cứ đâu hay với bất cứ ai. Chẳng còn điều gì rõ ràng hơn rằng anh ấy đang vô cùng tự hào về người bạn đời của mình.

4. Bất cứ lúc nào anh ấy cũng dịu dàng


Trong mắt anh ấy bạn vẫn luôn là cô gái đẹp nhất, ánh mắt anh ấy nhìn bạn vẫn trìu mến, đằm thắm - Ảnh minh họa: Internet

Có thể trước kia bạn từng là nàng mơ trong trái tim biết bao chàng trai bao gồm cả anh ấy. Nhưng theo thời gian bạn chẳng còn được như xưa, cơ thể đã trở nên sồ sề sau vài lần sinh nở. Lớp da đã bắt đầu nhăn nheo quanh khóe mắt hoặc bạn vô cùng luộm thuộm mỗi buổi sáng vì phải tất bật chuẩn bị cho các con ăn sáng rồi còn đến trường.

Người đàn ông của bạn sẽ không than phiền, không thấy khó chịu vì bạn quá bận mà quên mất chưa giặt đống quần áo đang chất núi mà làm giúp bạn. Bạn bận đến nỗi chẳng nhớ nổi mình đã gội đầu cách đây bao lâu. Anh ấy có thể giúp bạn gội đầu và chải tóc cho bạn.

Trong mắt anh ấy bạn vẫn luôn là cô gái đẹp nhất, ánh mắt anh ấy nhìn bạn vẫn trìu mến, đằm thắm. Điều đó chứng minh rằng cho dù là hiện tại hay sau này anh ấy vẫn sẽ yêu thương bạn.

Theo Thu Thu/ Phụ nữ sức khỏe

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC