4 cách tận dụng kem che khuyết điểm một cách triệt để

12/03/2019 10:17

Tác dụng của kem che khuyết điểm thì ai cũng rõ rồi nhưng không phải ai cũng biết nó còn có nhiều công dụng khác.

Dưới đây là 4 cách tận dụng kem che khuyết điểm một cách triệt để:

Tránh làm nhòe màu mắt

Độ thấm hút đáng kể của kem che khuyết điểm sẽ giúp bạn tránh được những lỗi kỹ thuật thường gặp khi trang điểm mắt như mascara bị nhòe hay những đường eyeliner bị kẻ chệch tay. Chỉ cần dùng kem che khuyết điểm che đi những lỗi sai này, thì dù có đứng thật gần thì cũng khó có thể nhận ra được điều gì bất thường trên đôi mắt của bạn.

Tạo đôi má ửng hồng

Đôi gò má hồng hào nhẹ nhàng là điều không thể thiếu để hoàn thiện một lớp trang điểm đẹp. Tuy nhiên, phấn má lại thường rất nhanh trôi màu. Để xử lí vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể tận dụng loại kem che khuyết điểm của mình đấy. Trước khi phủ phấn má, hãy dặm nhẹ một lớp kem mỏng trước, và bạn sẽ nhận thấy màu phấn vừa lên đúng tone màu lại vừa lâu phai.

Giữ màu son lâu phai

Nếu bạn không thích cảm giác cảm giác khô ráp mà các loại son lì bền màu thường gây ra, thì chắc hẳn bạn nên sử dụng lip liner để vừa giữ ẩm cho môi, vừa giúp giữ màu son lâu hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chi tiền cho một sản phẩm làm đẹp chỉ có một công dụng đơn giản thế này, thì hãy nhớ đến loại kem che khuyết điểm đang dùng nhé.

Trước khi thoa son, hãy dặm kem che khuyết điểm thật đều trên môi để tạo nên một lớp nền mỏng mịn. Kem che khuyết điểm sẽ khiến màu da môi nhạt đi gần với tone màu da, và chính điều này sẽ khiến son lên màu chuẩn và mịn hơn nhiều đấy.

Tạo màu mắt nude

Sau khi dùng che khuyết điểm cho những quầng thâm trên mắt, bạn chỉ cần dặm luôn một lớp kem nữa lên màu mắt, thì bạn đã hoàn thành xong một đôi mắt nude đầy tươi sáng, tự nhiên và vô cùng cuốn hút này rồi.

Ảnh sưu tầm

M.H t/h

Bạn đang đọc bài viết "4 cách tận dụng kem che khuyết điểm một cách triệt để" tại chuyên mục Bí quyết làm đẹp.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.