3 set đồ thời trang giúp bạn đánh tan cái nóng của mùa hè

22/04/2019 11:45

Những ngày hè nóng bức sắp đến gần, những bộ đồ thời trang năng động, cá tính và mát mẻ luôn là ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là 3 set đồ thời trang giúp bạn đánh tan cái nóng của thời tiết.

Áo sơ mi vải mát và quần âu

Với kiểu thời tiết oi bức thế này, những gì nhẹ nhàng, thoáng mát vẫn nên được ưu tiên số một, và áo sơ mi, blouse vải thô, vải thô đũi hay sơ mi lụa… chính là những ứng cử viên sáng giá. Để tổng thể trang phục được hài hòa, hãy kết hợp với quần âu ống đứng hoặc ống rộng – những items luôn được đánh giá cao về vẻ chuyên nghiệp, đúng chất công sở nhưng diện lên nhẹ nhàng, thoải mái vô cùng.

Áo t-shirt tối giản và quần âu

Nếu may mắn làm việc trong môi trường công sở thoải mái trong chuyện ăn mặc, bạn hoàn toàn có thể diện áo phông đi làm và hiển nhiên, item này cũng hoàn hảo để mặc trong những ngày nóng bức. Bạn hãy ưu tiên những items tối giản kết hợp với quần âu, sơ vin gọn gàng để hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch cần có nơi công sở nhé.

Áo sơ mi, blouse và chân váy

Nói về chân váy, bạn có thể chọn chân váy xếp ly, chân váy vải thô đũi, chân váy họa tiết, kẻ caro… dài qua đầu gối là hoàn hảo để xúng xính đi làm trong những ngày hè nóng bức. Bạn nên kết hợp chân váy với áo sơ mi/blouse, diện lên nữ tính, thanh lịch và nhã nhặn.

Ảnh sưu tầm

M.H t/h

 

Bạn đang đọc bài viết "3 set đồ thời trang giúp bạn đánh tan cái nóng của mùa hè" tại chuyên mục Thời trang.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.

 
BoniSeal- 'Chuyện ấy' tuổi xế chiều, bí quyết để gừng càng già càng cay
Tài trợ