3 loại sinh tố bổ sung dinh dưỡng vào bữa sáng cho chị em da đẹp, dáng thon

14/03/2019 10:08

Sinh tố là thức uống quen thuộc với chị em phụ nữ có công dụng quan trọng trong việc làm đẹp. Dưới đây là 3 loại sinh tố giúp bạn bổ sung dinh dưỡng vào bữa sáng, cho ngày mới tràn đầy năng lượng.

Sinh tố chuối

Với loại sinh tố này, bạn có thể kết hợp những nguyên liệu khác nhau thay vì chỉ đơn thuần chuối không, chẳng hạn như cà rốt, lê, sapoche, dưa leo,…

Sinh tố chuối được xem là thần dược trong việc ngăn ngừa tình trạng đột quỵ và giảm huyết áp nhờ hàm lượng kali dồi dào.

Nguyên liệu:

1 quả chuối, 1 củ cà rốt, 1 quả dưa leo, 1 quả lê, 70 ml nước dừa.

Cách thực hiện:

Bắt đầu sơ chế, xắt nhỏ nguyên liệu với kích cỡ vừa phải. Cho tất cả các nguyên liệu vào máy, nhấn nút nghiền đến khi nhuyễn thì dừng lại. Cho ra ly và thưởng thức.

Sinh tố táo

Thành phần collagen và elastin trong táo sẽ giúp mang lại cho bạn làn da căng mịn, trắng sáng. Quan trọng hơn hết là nó còn có vai trò ngăn ngừa ung thư đáng kể. Ngoài ra, táo còn giúp bạn bổ sung chất sắt, rất tốt trong việc tạo máu.

Nguyên liệu:

1 quả táo, 1 trái dưa leo, 1 quả kiwi, 1 ly nước lọc và 1 muỗng đường.

Cách thực hiện:

Bắt đầu sơ chế, xắt nhỏ nguyên liệu với kích cỡ vừa phải. Cho vào máy, nhấn nút nghiền đến khi nhuyễn thì dừng lại. Nếm thử và cảm nhận.

Sinh tố bơ

Bơ có tác dụng giúp quá trình hấp thụ các loại vitamin như A, E,… diễn ra dễ dàng hơn, đồng thời tăng cường thị lực và hạn chế các tật về mắt. Đây là thức uống vô cùng bổ dưỡng vào bữa sáng.

Nguyên liệu:

4-5 trái mọng (dâu, mâm xôi, việt quất,…), 1 trái bơ, 1 nắm rau chân vịt, 70 ml nước dừa.

Cách thực hiện:

Bắt đầu sơ chế, cắt nhỏ nguyên liệu với kích cỡ vừa phải. Cho vào máy, nhấn nút nghiền đến khi nhuyễn thì dừng lại.

Ảnh sưu tầm

M.H t/h

 

Sinh tố chuốiVới loại sinh tố này, bạn có thể kết hợp những nguyên liệu khác nhau thay vì chỉ đơn thuần chuối không, chẳng hạn như cà rốt, lê, sapoche, dưa leo,…Sinh tố chuối được xem là thần dược trong việc ngăn ngừa tình trạng đột quỵ và giảm huyết áp nhờ hàm lượng kali dồi dào. Nguyên liệu:1 quả chuối, 1 củ cà rốt, 1 quả dưa leo, 1 quả lê, 70 ml nước dừa.Cách thực hiện:Bắt đầu sơ chế, xắt nhỏ nguyên liệu với kích cỡ vừa phải. Cho tất cả các nguyên liệu vào máy, nhấn nút nghiền đến khi nhuyễn thì dừng lại. Cho ra ly và thưởng thức.Sinh tố táoThành phần collagen và elastin trong táo sẽ giúp mang lại cho bạn làn da căng mịn, trắng sáng. Quan trọng hơn hết là nó còn có vai trò ngăn ngừa ung thư đáng kể. Ngoài ra, táo còn giúp bạn bổ sung chất sắt, rất tốt trong việc tạo máu.Nguyên liệu:1 quả táo, 1 trái dưa leo, 1 quả kiwi, 1 ly nước lọc và 1 muỗng đường.Cách thực hiện:Bắt đầu sơ chế, xắt nhỏ nguyên liệu với kích cỡ vừa phải. Cho vào máy, nhấn nút nghiền đến khi nhuyễn thì dừng lại. Nếm thử và cảm nhận.Sinh tố bơBơ có tác dụng giúp quá trình hấp thụ các loại vitamin như A, E,… diễn ra dễ dàng hơn, đồng thời tăng cường thị lực và hạn chế các tật về mắt. Đây là thức uống vô cùng bổ dưỡng vào bữa sáng.Nguyên liệu:4-5 trái mọng (dâu, mâm xôi, việt quất,…), 1 trái bơ, 1 nắm rau chân vịt, 70 ml nước dừa.Cách thực hiện:Bắt đầu sơ chế, cắt nhỏ nguyên liệu với kích cỡ vừa phải. Cho vào máy, nhấn nút nghiền đến khi nhuyễn thì dừng lại.Ảnh sưu tầmM.H t/hBạn đang đọc bài viết "3 loại sinh tố bổ sung dinh dưỡng vào bữa sáng cho chị em da đẹp, dáng thon" tại chuyên mục Dinh dưỡng.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.