Cơ quan chủ quản: Hội Luật Gia Việt Nam

Bản quyền thuộc về Chuyên trang Phụ nữ và Đời sống - Báo Điện tử Người Đưa Tin (phununews.vn)

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số: 38/GP-BTTTT ngày 25/1/2016

Địa chỉ: Tầng 4, Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng biên tập: Nguyễn Tiến Thanh

Hotline : 0906 206 554

 
 
27/05/2018 15:00:46

3 con giáp tiền vận nghèo khó nhưng hậu vận thóc lúa đầy bồ

Từng trải qua, tuổi thơ cơ cực, gặp nhiều khó khăn khi khởi nghiệp, những con giáp này vẫn “làm nên chuyện” và khiến người ta nể phục vì tài năng và nghị lực của mình.

Tuổi Dần

3 con giap tien van ngheo kho nhung hau van thoc lua day bo hinh anh 1

Hậu vận tuổi Dần vô cùng tốt đẹp. Ảnh minh họa

Không may mắn có được xuất phát điểm tốt, người tuổi Dần được biết đến là những người nhanh nhẹn, quyết đoán, có nghị lực, ý chí phi thường. Gặp nhiều khó khăn, thất bại trong những ngày đầu khởi nghiệp nhưng đến tầm trung tuổi, sự nghiệp của bạn mới bùng nổ.

Bạn sẽ có những cơ hội lớn để phát triển kinh doanh hoặc được cất nhắc vào những vị trí quan trọng. Nếu biết nắm bắt cơ hội làm ăn, kinh doanh, bạn sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền, tích lũy được tài sản cho sau này. 

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, nhiều tham vọng nhưng tiền vận khá lận đận, vất vả. Bạn sẽ phải chuyển công việc nhiều lần thậm chí từng bị sa thải. Tuy nhiên, sau những thất bại, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm cũng như tôi rèn được ý chí, nghị lực vươn lên.

Sau 30 tuổi, sự nghiệp của người tuổi Tý phất lên nhanh chóng, bạn sẽ kiếm được bộn tiền nhờ tài ăn nói, khả năng thuyết phục của mình.

Tuổi Sửu

3 con giap tien van ngheo kho nhung hau van thoc lua day bo hinh anh 2

Tuổi trung niên, tuổi Sửu sẽ nhàn hạ và có tích lũy. Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu là những người mạnh mẽ, quyết đoán, thực tế, không ưa mơ mộng, lãng mạn. Thời trẻ, bạn tràn đầy nghị lực, quyết tâm, bạn lao động rất cần cù, chăm chỉ nhưng không đạt được thành công như mong đợi do không gặp thời hoặc do bị kẻ xấu quấy phá.

Đến tuổi trung niên, thời vận của bạn mới đến. Sự nghiệp của bạn lúc này rất thuận lợi, hanh thông, bạn sẽ kiếm và tích lũy được khoản tiền đáng kể. Gia đình bạn sẽ được hưởng lợi nhờ thành quả lao động của bạn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Dân Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN MỚI TRONG NGÀY